Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung
Thứ Năm, ngày 06/08/2020 16:30 PM (GMT+7)

Nhà thiết kế James Tsai đã đưa ra ý tưởng smartphone Harman Kardon với loa lớn phía sau hứa hẹn nghe nhạc cực đỉnh.

Harman Kardon luôn được biết đến với những bản nhạc âm thanh chất lượng cao. Vì thuộc sở hữu của Samsung trong nhiều năm, niềm mơ ước về một smartphone Harman Kardon từ Samsung phát triển đã được nhiều người đưa ra, vì vậy ý tưởng từ James Tsai là hoàn toàn có cơ sở.

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung - 1

Điểm đáng chú ý nhất trên ý tưởng không gì khác là hệ thống loa cực lớn ở phía sau, điều này dẫn đến một số vấn đề trong việc kiểm soát mức decibel của loa. Ngoài ra còn cần kiểm soát rung động, hạn chế sự biến dạng cũng như xử lý lưu thông không khí và nam châm.

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung - 2

Với tên gọi , Harman Kardon Harmony, ý tưởng chiếc smartphone này chính là tập trung vào hệ thống loa ngoài. Đó là loa 360 độ ở mặt sau và được thiết kế để phù hợp với các sản phẩm khác của Harman Kardon.

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung - 3

Nó có lưới tản nhiệt 45 độ dưới lớp vỏ trong suốt, giúp dẫn luồng khí để tối đa hóa âm thanh phát ra, đồng thời bảo vệ điện thoại như là vỏ máy.

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung - 4

Ở mặt trước, máy được trang bị camera selfie kép đặt trong phần khuyết hình viên thuốc nhưng gọn gàng hơn so với những gì có trên Huawei P40 Pro và Galaxy S20+.

Ý tưởng smartphone có khả năng chơi nhạc siêu đỉnh từ công ty con của Samsung - 5

Vì lý do nào đó, có vẻ như chiếc smartphone với loa Harmon Kardon này có thể phát nhạc ấn tượng hơn mọi smartphone khác nào trên thị trường, bao gồm cả những chiếc smartphone chuyên trị chơi nhạc.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-smartphone-co-kha-nang-choi-nhac-sieu-dinh-tu-cong-ty-con-cua-samsung-…Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-smartphone-co-kha-nang-choi-nhac-sieu-dinh-tu-cong-ty-con-cua-samsung-5020206816282450.htm

iPhone 12 sử dụng nam châm để đơn giản hóa việc định vị sạc

Các bức ảnh mô tả iPhone 12 và ốp chính thức từ Apple cho thấy sự sắp xếp tròn của các nam châm, có thể liên quan đến…

%d bloggers like this: