Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí

Tuần trước, Ubisoft đã thông báo rằng bất kỳ ai theo dõi Ubisoft Forward đều sẽ nhận được tựa game Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí với điều kiện game thủ phải đăng nhập vào Uplay và xem buổi livestream Ubisoft Forward. Và đúng như dự kiến thì vào rạng sáng ngày 13/7 theo giờ Việt Nam, sự kiện Ubisoft Forward đã chính thức diễn ra, cùng với đó là hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đã nhận được bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí trong ngày hôm đó.

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí - Ảnh 1.

Mặc dù Watch Dogs 2 đã ra mắt được gần 4 năm nay, tuy nhiên đây vẫn là một trong những tựa game bom tấn ngốn cấu hình nhất lịch sử. Điều này khiến rất nhiều game thủ Việt sau khi nhận Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí vẫn không có cơ hội để trải nghiệm bom tấn này. Vì phần lớn game thủ Việt hiện nay vẫn là học sinh, sinh viên nên điều kiện sắm PC tốt là khá hạn chế.

Biết được điều này thì hôm nay chúng tôi đã xây dựng một cấu hình PC mới 100% có giá cực hợp lý chỉ loanh quanh 10 triệu VNĐ nhưng vẫn có thể chiến tốt Watch Dogs 2 miễn phí ở mức Low Setting và thậm chí là Medium Setting cho những game thủ Việt có túi tiền eo hẹp có thể tham khảo.

CPU: Intel Core I3 9100F 4 Core 3.6GHz up to 4.2GHz

Main: ASUS PRIME H310M

RAM: Kingston HyperX Fury Black Bus 2666Mhz

VGA: GIGABYTE RX570 GAMING 4GB GDDR5 (hoặc ASUS DUAL GTX 1650 4GB GDDR5)

Ổ cứng: Western Digital Blue 500GB

Nguồn: Xigmatek X-POWER II 500 450W

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí - Ảnh 2.

Sự kết hợp giữa CPU Intel Core I3 9100F và card đồ họa RX570 là hai lựa chọn sáng giá dành cho game thủ muốn xây dựng một bộ PC Gaming mới 100% trong thời điểm hiện tại. Sau đợt ra mắt CPU thế hệ thứ 10, thì mức giá của Core i3-9100F chỉ còn dưới 1,7 triệu đồng mà thôi và đó là mức giá không thể tuyệt vời hơn dành cho một con CPU 4 nhân 4 luồng và có Turbo Boost lên đến 4.2GHz. Bom mạnh chủ H310M mặc dù không quá cao cấp nhưng vẫn có thể gánh tốt hiệu năng của Intel Core I3 9100F. RX570 mặc dù đã ra mắt được vài năm nhưng hiệu năng của dòng card đồ họa này vẫn còn rất tốt ở thời điểm hiện tại. Nếu muốn mát mẻ hơn, game thủ hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng GTX 1650 4GB mới ra mắt với mức giả chênh nhau chỉ vài trăm nghìn đồng.

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí - Ảnh 3.

Với khoảng giá loanh quanh 6 – 7 triệu đồng cho combo này, thêm chút cho những linh kiện như RAM, ổ cứng, vỏ case và nguồn thì game thủ đã có một dàn PC bình dân mạnh mẽ có giá 10 triệu đồng, đủ để không ngán bất kỳ một tựa game nào cả với mức Low Setting và Medium Setting ở một số tựa game. Ở thử nghiệm với tựa game Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí vừa qua, cấu hình này có thể chiến được ở Medium Setting trên 60fps.

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí - Ảnh 4.

Để nhận game Watch Dogs 2 miễn phí, mời game thủ truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: