Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ?

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ?
Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không ngừng đưa công nghệ tân tiến lên dòng A, Samsung đang liên tục làm mới Galaxy A51 và A71 với tính năng Chụp Một Chạm.

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 1

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 2

Những năm gần đây, các hãng điện thoại đua nhau ra mắt sản phẩm mới để lấy lòng người dùng. Cuộc chiến sôi động nhất diễn ra ở phân khúc dưới 15 triệu đồng, với thời gian giới thiệu một thiết bị mới chỉ tính bằng tháng. Không chạy theo cuộc đua số lượng, Samsung chỉ tập trung phát triển sản phẩm “chất” nhất cho mỗi phân khúc, xứng đáng với người dùng nhất mà tiêu biểu là Galaxy A51 và A71.

Bằng chiến lược “Đổi mới Đảo chiều”, Galaxy A đang làm điều ngược lại so với các hãng điện thoại khác, gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Điển hình là Galaxy A51 phá vỡ kỷ lục doanh số trên toàn cầu, lọt top smartphone bán chạy nhất thế giới tính theo quý hoặc năm.

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 3

Câu chuyện của Galaxy A51 và A71 là bước ngoặt mới của Samsung trong cuộc chiến ở lại lâu hơn trong trái tim người dùng. Bộ đôi từng ra mắt thành công vào cuối 2019 với Camera Macro Chụp Cận Cảnh đầu tiên và tốt nhất phân khúc cho giới trẻ. Liên tục gặt hái kỷ lục, Galaxy A51 bán hết 6 triệu máy nhanh chóng và trở thành smartphone bán chạy nhất quý 1/2020 theo công bố của Strategy Analytics.

Gần đây, bộ đôi smartphone này lại được Samsung tiếp thêm sức mạnh với những tính năng mới tiên phong đột phá thông qua cập nhật phần mềm. Một trong những tính năng mà người dùng bất ngờ nhất chính là tính năng Chụp Một Chạm tân tiến, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn mới cho người dùng Galaxy A51 và A71.

Cụ thể hơn, Công nghệ Chụp Một Chạm (Single Take) là công nghệ độc quyền của Samsung, chưa thể tìm thấy trên thiết bị hãng khác. Tính năng này cho phép người dùng chỉ với một cú chạm và 3-10 giây chụp/quay, sẽ tạo ra đến 10 bức ảnh hoặc 4 định dạng video khác nhau, để lựa chọn khoảnh khắc ưng ý nhất mà không cần chụp lại.

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 4

Thử tưởng tượng, thay vì tốn công cài rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cũng như video, công nghệ Chụp Một Chạm sẽ tạo ra những đoạn video ngắn lẫn hình ảnh tối ưu nhất, đẹp nhất mà người dùng có thể chia sẻ ngay lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok…Samsung đã thật sự nghiên cứu rất kỹ thói quen của người dùng, và sáng tạo ra tính năng này để đáp ứng cho giới trẻ, những đối tượng rất nhanh nhạy với mạng xã hội. Công nghệ Chụp Một Chạm sẽ giúp cho giới trẻ nhanh chóng “bắt tất cả mọi trend, chỉ với một chạm duy nhất.

Năm ngoái, Samsung đã chi đến 16,4 tỷ USD cho đổi mới sáng tạo, và Chế độ Chụp Một Chạm là một trong số thành tựu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng để có những bức ảnh đẹp nhất và thuận tiện nhất.

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 5

Vì sao Galaxy A luôn là lựa chọn hàng đầu trong mắt người dùng trẻ? - 6

Bằng cách liên tục cập nhật tính năng mới qua phần mềm, Samsung còn giải quyết bài toán tâm lý không ngừng khám phá trải nghiệm cái mới và đổi mới sáng tạo thể hiện chất riêng của người dùng. Trong tương lai, cập nhật phần mềm sẽ là cách các hãng mang tính năng đột phá mới một cách nhanh chóng nhất cho người dùng. Đây cũng được dự đoán là xu hướng tương lai, mở ra giai đoạn mới cho nhiếp ảnh smartphone, khi trải nghiệm người dùng liên tục được cải thiện mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Với Galaxy A51 và A71 cập nhật Chụp Một Chạm, người dùng nay đã có một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bức ảnh đi đầu xu hướng. Bên cạnh việc bổ sung thêm tính năng, Samsung cũng làm mới cả vẻ ngoài cho Galaxy A51 và A71 với tùy chọn Bạc Crush đổi màu mới lạ hợp mắt Gen Z, giúp bộ đôi smartphone trở nên luôn “tươi mới” trong lòng người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-galaxy-a-luon-la-lua-chon-hang-dau-trong-mat-nguoi-dung-tre-50202024714…Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-galaxy-a-luon-la-lua-chon-hang-dau-trong-mat-nguoi-dung-tre-50202024714102247.htm

%d bloggers like this: