Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không?

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không?

Ubisoft Trung Quốc gần đây đã hợp tác với công ty thiết kế thời trang Sheepedia của Trung Quốc để sản xuất những chiếc cốc cho công ty cũng như phân phối ra thị trường. Tuy nhiên những chiếc cốc được Sheepedia sản xuất lại trở thành “trò cười cho thiên hạ” khi tay cầm lại ở bên trong cốc chứ không phải như bên ngoài. Trong những nỗ lực cứu vớt, Ubisoft Trung Quốc và Sheepedia đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi thông báo việc chiếc cốc này là do một “lỗi” trong quá trình sản xuất dẫn đến việc tay cầm lại ở bên trong cốc.

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 1.

Theo nhà phân tích Daniel Ahmad trên Twitter, có vẻ như Ubisoft Trung Quốc có thể đang thực hiện một “trò đùa” nhẹ nhàng bằng chiếc cốc độc lạ này. Bài đăng đầu tiên của Daniel Ahmad giới thiệu chiếc cốc như một sản phẩm đại diện cho sự hào nhoáng của Ubisoft. Ahmad tiếp tục giải thích xu hướng chọc phá quá khứ của công ty bằng các tựa game lỗi như Assassin’s Creed: Unity ra mắt vào năm 2014 đã tạo ra chiếc cốc đặt biệt này.

Nhà phân tích Daniel Ahmad viết: “Ubisoft Trung Quốc nổi tiếng là những người có đầu óc, họ làm việc dựa trên danh tiếng của các tựa game Ubisoft , vì vậy nhiều khả năng đây chỉ là một chiến dịch tiếp thị lan truyền chứ không phải một trò cười thực sự.”

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 2.

Rõ ràng, chiếc cốc đã gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, dẫn đến việc hai công ty thảo luận về các phương án bán hay tặng chiếc cốc đặt biệt này. Điều đáng nói là, nếu đây thực sự là một mưu đồ tiếp thị phức tạp nào đó, thì nó thực sự rất tuyệt vời. Sẽ chẳng có ai bàn tán nếu Ubisoft Trung Quốc ra mắt một cốc cà phê nhàm chán, không độc lạ như chiếc cốc kể trên.

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 3.
Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 4.

Ubisoft có một lịch sử về việc bị fan hâm mộ và cộng đồng game thủ phàn nàn về các lỗi, trục trặc trong các tựa game của hãng. Một trong những tựa game bị chỉ trích nhiều nhất về lỗi là Assassin’s Creed: Unity ra mắt vào năm 2014. Là một tựa game lớn phát hành vào mùa lễ, nhiều người hâm mộ đã chạm tay vào tựa game này ngay khi nó được phát hành, nhưng họ đã được chào đón bởi vô vàn những lỗi, bug khủng khiếp của Assassin’s Creed: Unity. Trong số này, một số điều đáng nhớ nhất và gây ra cơn ác mộng là những trục trặc khiến khuôn mặt của các nhân vật không thể tải hoàn toàn, điều này khiến cho cuộc cách mạng Pháp trong game trở thành ngày tận thế zombie. Phản ứng tồi tệ đến mức, Ubisoft thậm chí còn lo lắng nó đã ảnh hưởng đến doanh thu của Assassin’s Creed: Syndicate, một năm sau đó.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: