TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt siêu phẩm OPPO Reno5 tại Việt Nam

Sạc nhanh 50W

Thêm một thông tin đáng mong chờ đã xuất hiện. Reno5 đi kèm với Sạc nhanh 50W, có khả năng sạc 80% viên pin trong chỉ vỏn vẹn 31 phút và sạc đầy 100% viên pin 4.310mAh trong thời gian 48 phút. Để dễ hình dung hơn, có thể quy đổi Reno5 xem hết một video dài 3 tiếng chỉ sau 5 phút sạc.

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt siêu phẩm OPPO Reno5 tại Việt Nam - 10

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt siêu phẩm OPPO Reno5 tại Việt Nam - 11

TRỰC TIẾP: Sự kiện ra mắt siêu phẩm OPPO Reno5 tại Việt Nam - 12

Công nghệ sạc nhanh này đảm bảo an toàn với 5 lớp bảo vệ trên Siêu sạc nhanh 50W. Tất cả các tiếp điểm, từ củ sạc, cáp sạc, điện thoại và pin, đều được bảo vệ bằng chip chuyên dụng. Tại mỗi điểm, các chip này kiểm tra xem mức điện áp và dòng điện có nằm trong giới hạn cho phép hay không. Bất cứ khi nào phát hiện sự sai lệch tại một trong các điểm, dòng điện đến thiết bị sẽ bị ngắt ngay lập tức.

Ngoài tốc độ sạc nhanh, Reno5 còn có hiệu suất sử dụng pin cao. Khi bật chế độ Siêu tiết kiệm năng lượng, Reno5 có thể hoàn thành các tác vụ cần thiết với mức tiêu thụ tối thiểu. Ví dụ, với 5% pin cuối cùng, nó vẫn có thể duy trì liên lạc, cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các dịch vụ tin nhắn và phần mềm điều hướng. Và nếu người dùng quên sạc điện thoại trước khi đi ngủ, ở chế độ chờ ban đêm, điện thoại sẽ chỉ tiêu thụ 1,3% pin trong suốt một giấc ngủ buổi tối – khoảng 8 giờ đồng hồ.

Với cơ chế bảo vệ toàn diện này, bộ sạc nhanh 50W của OPPO đã được Chứng nhận Hệ thống Sạc nhanh An toàn từ tổ chức TÜV Rheinland.

%d bloggers like this: