Trên tay bộ thiết bị LG Pra.L: 50 triệu đồng có đắt cho những ai muốn bạn gái / vợ mình đẹp mãi

Trên tay bộ thiết bị LG Pra.L: 50 triệu đồng có đắt cho những ai muốn bạn gái / vợ mình đẹp mãi
LG Pra.L là bộ sản phẩm chăm sóc da mặt được nhiều chị em chú ý và mong muốn sở hữu khi nó được ra mắt nếu bỏ qua giá cả, bản thân mình cũng vậy. Bộ sản phẩm này bao gồm 4 thiết bị:

  • Máy nâng cơ Total Lift Up – giá niêm yết 12 triệu
  • Máy đẩy dưỡng chất ion Galvanic – giá niêm yết 8 triệu
  • Máy rửa mặt Dual Cleanser – giá niêm yết 7 triệu
  • Măt nạ Derma LED – giá niêm yết 23 triệu

Máy nâng cơ Total Lift Up

DSC_4999.jpg

Máy có máy có thiết kế hình trụ với phần tay cầm dài. Phần tay cầm này cũng là nơi bố trí các nút điều khiển thiết bị. Bao gồm các nút nguồn, điều chỉnh cấp độ được thiết kế lõ vào vừa vặn với đầu ngón tay. Bên dưới có đèn thông báo thời lượng pin và logo LG Pra.L.

Phía trên của máy là phần đầu tiếp xúc với da, bên trong có 4 vạch kim loại, những vạch này sẽ giúp đưa dòng điện siêu nhỏ vào da, kích thích mô da giúp nâng cơ, cho da săn chắc. Đặc biệt cần thiết cho nữ chị em đã bước qua tuổi 25 vì đây là giai đoạn da bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá.

DSC_5000.jpg

Bên dưới có các chấu sạc để sạc không dây với đế đi kèm, và có cổng USB C để sạc có dây.

Máy đẩy dưỡng chất ion Galvanic

DSC_5002.jpg

Máy có thiết kế tương tự như máy nâng cơ ở trên.

Phần thân cũng là nơi bố trí các nút điều khiển. Có 2 chế độ để người dùng lựa chọn là làm sạch da và đẩy dưỡng chất. Phần đầu tiếp xúc với da được thiết kế dạng hình tam giác bo tròn các cạnh, dễ dàng dùng cho những vùng khó tiếp cận như cạnh mũi,….

DSC_5003.jpg

Phía sau sẽ có thêm thanh kim loại nữa, khi sử dụng thì tay mình sẽ cầm chắc để tiếp xúc với miếng kim loại này và khi đó máy sẽ truyền ion âm hoặc dương tuỳ vào chế độ mình chọn, để chăm sóc da.

Cũng có lựa chọn sạc bằng đế sạc không dây hoặc có dây.

Máy rửa mặt Dual Cleanser

DSC_5007.jpg

Máy này cũng có thiết kế cạnh tay cầm dài, phần đầu cọ to hơn phần tay cầm. Phần thân có các nút điều khiển tắt mở, điều chỉnh cấp độ, đèn báo pin.

DSC_5008.jpg

Có 2 đầu cọ để thay thế với tác dụng khác nhau, một đầu cọ silicon lông ngắn dùng hàng này, một đầu cọ mềm lông dài làm sạch sâu.

Cái mà mình thích đó là khi mà sử dụng xong, để đầu cọ vào đế sạc, thì đế này sẽ vừa sạc vừa diệt khuẩn cho đầu cọ bằng tia UV.

Măt nạ Derma LED

DSC_5011.jpg

Thiết kế của nó như kiểu mặt nạ siêu nhân 😃 Nhưng có điều nhìn sang trọng và hiện đại với 2 màu trắng và vàng. (Trong hình màu trắng là do đèn chiếu thẳng vào).

DSC_5012.jpg

Phía sau có 2 cái gọng đeo như kính mắt, phần mắt sẽ được bảo vệ bởi 1 lớp silicon màu đen mềm, dẻo giúp thoải mái khi đeo và bao quanh bảo vệ mắt trước ánh sáng LED. Mặt nạ được kết nối với phần tay cầm để điều khiển, tắt mở và các cấp độ.

Khi không dùng nữa sẽ để vào đế sạc như một cách vừa nạp năng lượng vừa cất giữ gọn gàng.

Tất cả 4 thiết bị này đều có hướng dẫn bằng giọng nói khi khởi động để người dùng có thể làm theo và canh giờ chuyển đổi liệu trình khi chăm sóc da. Mình thấy khá là hay và hữu ích.

%d bloggers like this: