Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho “vũ khí“ dọn dẹp của bạn

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho “vũ khí“ dọn dẹp của bạn
Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

Máy hút bụi cầm tay là một công cụ hữu ích trong kho “vũ khí” dọn dẹp ngôi nhà của bạn, đặc biệt khi có vật nuôi hoặc trẻ em.

Sự kiện: Công nghệ

1. Dyson V7 Trigger – 3,83 triệu

Nếu là người thích ngôi nhà luôn sạch sẽ, không có một hạt bụi nào, thì bạn có thể yên tâm lựa chọn Dyson V7 Trigger. Đây là một trong những máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện có.

Máy hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Đối với một thiết bị cầm tay không dây, nó cũng có thời lượng pin tốt đáng ngạc nhiên lên đến 30 phút, đủ để bạn dọn dẹp mà không bị gián đoạn.

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho "vũ khí" dọn dẹp của bạn - 1

2. Black & Decker PD1820LGB Flexi Handheld Vacuum Cleaner – 2,1 triệu

Black & Decker PD1820LGB cho phép bạn làm sạch mọi thứ từ ghế sofa, rèm cửa đến khung cửa sổ. Độ dài của ống hút bụi cũng được thiết kế để giúp bạn dễ tiếp cận các bề mặt cao hơn như nóc tủ.

Một số người có thể không thích thiết kế của máy nhưng bù lại kích thước nhỏ gọn giúp việc cất giữ sau khi sử dụng khá thuận tiện.

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho "vũ khí" dọn dẹp của bạn - 2

3. Karcher WV5 – 9,3 triệu

Máy hút bụi này là một công cụ độc đáo sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Đây là máy hút bụi cầm tay tốt nhất để làm sạch các cửa sổ.

Nó giống như một cây lau và được sử dụng kết hợp với chất tẩy để lau, sau đó hút sạch bụi bẩn, giúp làm sạch và khô cửa sổ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Người dùng rất ấn tượng với tuổi thọ pin và cảm giác nhẹ khi sử dụng máy, điều này cũng làm cho Karcher WV5 trở thành một công cụ hữu ích để làm sạch cửa sổ xe hơi.

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho "vũ khí" dọn dẹp của bạn - 3

4. AEG AG71A – 1,9 triệu

Nếu không muốn phải ngừng việc dọn dẹp giữa chừng, thì máy hút bụi cầm tay AEG AG71A này sẽ cho phép bạn thoải mái thực hiện công việc của mình.

Chiếc máy này đặc biệt tiện dụng để làm sạch ô tô hoặc cầu thang. Dây cắm cực dài giúp bạn không phải lo lắng về việc phải thay đổi ổ cắm trong quá trình vệ sinh.

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho "vũ khí" dọn dẹp của bạn - 4

5. Vax Gator Cordless Handheld Vacuum Cleaner – 1,2 triệu

Đây là một trong những máy hút bụi cầm tay tốt nhất bạn có thể mua nếu có ngân sách hạn chế.

Top máy hút bụi cầm tay nên có trong kho "vũ khí" dọn dẹp của bạn - 5

Vax có thể dọn sạch các mẩu vụn nhanh chóng và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Thời lượng pin tuy ngắn, nhưng thường cho phép vài lần sử dụng sau mỗi lần sạc.

Nguồn: http://danviet.vn/top-may-hut-bui-cam-tay-nen-co-trong-kho-vu-khi-don-dep-cua-ban-50202025718582…Nguồn: http://danviet.vn/top-may-hut-bui-cam-tay-nen-co-trong-kho-vu-khi-don-dep-cua-ban-50202025718582284.htm

Những lưu ý bạn nên biết khi mua robot hút bụi để tránh lãng phí nhiều tiền

Robot hút bụi đã trở thành thiết bị quen thuộc với nhiều gia đình, tuy nhiên để chọn mua được robot hút bụi tốt, phù…

%d bloggers like this: