Toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất trong Microsoft Flight Simulator 2020

Toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất trong Microsoft Flight Simulator 2020

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm nay 18/8, tựa game giả lập lái máy bay – Microsoft Flight Simulator 2020 đã chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất trong Microsoft Flight Simulator 2020 - Ảnh 1.

Trong Microsoft Flight Simulator 2020, nhà phát triển đã tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Microsoft Flight Simulator 2020 sẽ đồng bộ và cập nhật liên tục tình hình thời tiết trên toàn thế giới vào game của họ. Ví dụ như 10h sáng hôm nay ở Nội Bài có trời mưa, lúc đó bạn vào game sẽ có thể thấy chính xác trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài. Những trận bão, những vùng thời tiết xấu, sương mù, khói bụi núi lửa, cháy rừng… tất cả sẽ được tài hiện 100% so với thực tế.

Microsoft Flight Simulator – Ho Chi Minh City, Vietnam

Ngay sau khi ra mắt, cộng đồng game thủ đã lập tức khám phá các sân bay, thành phố, vùng đất trong Microsoft Flight Simulator 2020. Những thành phố xinh đẹp của Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong clip các bạn đang xem, chúng ta có thể thấy rõ toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất về đêm.

Khu vực máy bay, dân cư, đường cao tốc, những con phố tấp nập người qua lại, tất cả đều được tái hiện vô cùng chân thực và cực kỳ mãn nhãn.

Được biết, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Mặc dù Flight Simulator nặng đến 2 triệu GB nhưng các bạn sẽ không phải lưu toàn bộ đống dữ liệu đấy về máy của mình. Flight Simulator sẽ được lưu trên hệ thống đám mây Azure của Microsoft. Khi chơi, bạn chỉ cần đồng bộ PC của mình với hệ thống này là được.

Hiện, Microsoft Flight Simulator 2020 đã có mặt trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: