Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra?

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra?
Thứ Năm, ngày 04/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Realme tiếp tục tổ chức một sự kiện mới tập trung vào công nghệ máy ảnh sẽ đến với những sản phẩm của hãng trong tương lai.

Vào năm 2019, thương hiệu này đã giới thiệu chiếc điện thoại 4 camera 64 MP đầu tiên sử dụng mô-đun ISOCELL Bright GW1 của Samsung, và năm nay chúng ta sẽ thấy chiếc máy ảnh 108MP đầu tiên sẽ ra mắt cùng với dòng Realme 8 sắp tới. Cảm biến đang được đề cập là ISOCELL HM2 của Samsung với công nghệ ghép ảnh 9 pixel thành 1 pixel, cùng khả năng zoom không mất dữ liệu lên đến 3x.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 1

ISOCELL HM2 là cảm biến 1/1.52” với kích thước điểm ảnh 0,7 μm và tự động lấy nét Super-PD. Nó có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải lên đến 12000×9000 pixel và quay video lên đến 4K@120 khung hình/giây. Realme đã phát triển một số công cụ tối ưu hóa tùy chỉnh dành cho cảm biến sẽ có mặt trên Realme 8 Pro sắp tới.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 2

Tính năng zoom 3x không mất dữ liệu trong cảm biến giúp bảo toàn chi tiết và màu sắc mà không bị quá sắc nét bằng cách chụp ảnh 12MP và lập bản đồ khu vực được thu phóng. Quá trình xử lý hình ảnh ở đây được tinh chỉnh để chụp 8 bức ảnh 12MP liên tiếp, sau đó được tăng cường với sự hỗ trợ của thuật toán để tăng độ rõ nét. Realme tuyên bố quá trình này vượt trội hơn so với một số mô-đun tele về độ sắc nét.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 3

Cảm biến 108MP cũng đi kèm với Starry Mode mới cho các video tua nhanh thời gian chụp ảnh thiên văn. Theo truyền thống, các dạng video này được tạo ra bằng cách quay nhiều clip bằng máy ảnh chuyên nghiệp, sau đó được chỉnh sửa trên máy tính. Realme đang thay thế quy trình bằng cách triển khai thuật toán video tua nhanh thời gian của riêng mình. Nó chụp 30 ảnh trong 480 giây (8 phút), sau đó tạo ra video tua nhanh thời gian 1 giây và quá trình này được lặp lại để có kết quả cuối cùng mong muốn.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 4

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 5

Một bổ sung khác của Realme cho ISOCELL HM2 là Tilt-shift time-lapse video sử dụng thuật toán để chụp ảnh và quay video độ nghiêng. Những bức ảnh này mô phỏng một thế giới thu nhỏ bằng cách giữ cho các phần của hình ảnh không được lấy nét. Chế độ máy ảnh mới sẽ cho phép người dùng chọn góc, vị trí và kích thước nền mờ trực tiếp từ cài đặt máy ảnh và cũng sẽ có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các vùng mờ và độ rõ. Realme 8 Pro sẽ là smartphone đầu tiên có tính năng quay video nghiêng.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 6

Realme cũng đang mang đến các bộ lọc chân dung mới bao gồm Neon Portrait, Dynamic Bokeh Portrait và AI Color Portrait.

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra? - 7

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là đoạn giới thiệu về mặt sau của Realme 8 Pro với 4 cảm biến camera đặt trên một cụm hình vuông. Mặt sau có độ cong nhẹ và thương hiệu Dare to Leap với lớp hoàn thiện đẹp mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-chu-chot-nay-tren-realme-8-pro-co-du-vuot-galaxy-s21-ultra-502021431…Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-chu-chot-nay-tren-realme-8-pro-co-du-vuot-galaxy-s21-ultra-5020214314594455.htm

Video vén màn những chi tiết đầy đủ nhất về đối thủ iPhone 12 Pro Max

Điện thoại hỗ trợ 5G của OPPO được trang bị màn hình 6,7 inch giống như iPhone 12 Pro Max.

%d bloggers like this: