Tim Cook sẽ “chia tay” Apple sau 10 năm nữa

Tim Cook sẽ “chia tay” Apple sau 10 năm nữa
Thứ Ba, ngày 06/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook cho hay ông không mong đợi sẽ ở lại công ty trong thập kỷ tới nhưng vẫn chưa có kế hoạch từ chức.

Trong một cuộc phỏng vấn với cây bút Kara Swisher của tờ New York Times, CEO Apple – Tim Cook đã từ chối nói về kế hoạch kế vị nhưng cũng đưa ra một số gợi ý về việc ông có thể tiếp tục lãnh đạo công ty trong bao lâu. Hiện tại, Cook đang bước vào năm thứ mười với tư cách là Giám đốc điều hành tại Apple.

Tim Cook sẽ “chia tay” Apple sau 10 năm nữa - 1

Tim Cook sẽ “chia tay” Apple sau 10 năm nữa - 2

Chân dung CEO Apple – Tim Cook.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn của mình, cô Swisher đã hỏi cụ thể liệu ông có còn ở “Táo Khuyết” trong mười năm nữa hay không. Tim Cook đã đưa ra câu trả lời: “Mười năm nữa? Có lẽ là không. Nhưng tôi có thể nói rằng tôi đang cảm thấy tuyệt vời. Nhưng mười năm nữa có lẽ là một khoảng thời gian đủ dài.”

Ngoài ra, cô Swisher còn hỏi liệu nhà lãnh đạo này còn có kế hoạch gì sau khi rời đi và những gì ông có thể làm cho Apple. Nhà lãnh đạo này đã chia sẻ: “Tôi chưa nghĩ tới chuyện này vì tôi yêu công ty rất nhiều, đến nỗi thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi sẽ như thế nào nếu không có Apple. Và vì vậy tôi không biết mình sẽ làm gì khi không ở đây. Tôi sẽ điều hành công ty cho đến mức tôi không còn khả năng đó nữa. “

Tim Cook sẽ “chia tay” Apple sau 10 năm nữa - 3

Tim Cook và cố CEO Steve Jobs.

Dự kiến, ngày kỷ niệm 10 năm giữ cương vị CEO của Tim Cook sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay. Ông đã tiếp quản chính thức vị trí này vào ngày 24/08/2011. Nhưng thực tế, trước khi chính thức nhậm chức, ông đã điều hành Apple trong thời gian đồng sáng lập “Nhà Táo” – Steve Jobs bị bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tim-cook-se-chia-tay-apple-sau-10-nam-nua-50202164145810606.htmNguồn: http://danviet.vn/tim-cook-se-chia-tay-apple-sau-10-nam-nua-50202164145810606.htm

Có 11 triệu đồng mua smartphone nên chọn iPhone SE 2020 hay Galaxy A72?

Trong tầm giá 11 triệu đồng, người dùng có thể chọn mua 1 mẫu iPhone giá rẻ nhưng hiệu năng mạnh mẽ và một mẫu Android…

%d bloggers like this: