Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này
Thứ Tư, ngày 30/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Thế giới smartphone đã có vô số biến chuyển trong cả năm qua, và cùng tìm ra những thiết bị đáng bỏ tiền nhất năm 2020.

Trong những năm gần đây, smartphone đang trở nên giống hệt nhau, tràn ngập thị trường. Tuy nhiên, chúng phân cấp ra những mức giá rõ ràng và mang tới giá trị giải trí và đáp ứng liên lạc, công việc cho người dùng.

Cùng tham khảo top 5 smartphone được trang tin công nghệ GSM Arena đánh giá cao nhất năm nay.

1. iPhone SE (2020)

Giá bán từ : 10,49 triệu đồng

iPhone SE 2020 chính là thiết bị lấp vào chỗ trống của những smartphone cỡ nhỏ đang ngày một hiếm có. Không những vậy, sản phẩm còn là món quà tri ân của Apple dành cho những iFan hoài niệm về phong cách cũ sau 03 năm chuyển sang thiết kế mới.

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 1

Lý do khiến nhiều người thích iPhone SE 2020 chủ yếu tập trung vào những nhu cầu cơ bản. Các sản phẩm của Apple có một trong những chu kỳ nâng cấp dài nhất trong lĩnh vực công nghệ nên với giá phải chăng hơn, iPhone SE (2020) bán “chạy như tôm tươi”.

2. Samsung Galaxy S20

Giá bán từ: 19,49 triệu đồng

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 2

“Gia đình” Samsung Galaxy S20 là điểm nhấn tiếp theo trong năm. Ngay cả sản phẩm nhỏ nhất và rẻ nhất trong bộ ba cũng được tận hưởng màn hình Dynamic AMOLED 2X 120Hz tuyệt vời và thiết lập camera chính linh hoạt. Các tính năng tương tự cũng được áp dụng cho dòng Galaxy Note20 nên việc chọn lựa Galaxy S20 sẽ là cách tiết kiệm hơn cả.

3. Samsung Galaxy Z Fold2

Giá bán lẻ đề nghị: 50 triệu đồng

Một trong những smartphone gập lại được khen ngợi nhất năm nay là Galaxy Z Fold2. Đối với các yếu tố hình thức màn hình gập của tương lai, sản phẩm do Samsung thực hiện sở hữu những chức năng tốt nhất. Mặc dù có một số nhược điểm về thiết kế và phần mềm nhưng trải nghiệm tổng thể và lợi ích của máy vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm “đối thủ” nào.

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 3

Trong tương lai, smartphone có thể gập lại sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn tới thị trường. Và sản phẩm của Samsung đáng được sở hữu hơn bao giờ hết

4. Asus ROG Phone 3

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 14 triệu đồng

Một sản phẩm khác đang nổi lên vào năm 2020 là Asus ROG Phone 3. Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên, dòng ROG đã định hình nên phân khúc điện thoại thông minh chơi game đang phát triển hiện nay.

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 4

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 5

Nhưng ngay cả khi phải cạnh tranh với vô số sản phẩm khác, ROG Phone 3 vẫn tiếp tục giữ vị trí “vua chơi game” hàng đầu. Thực tế không ai có thể đạt đến khả năng tùy chỉnh, điều chỉnh hiệu suất, tính linh hoạt của trải nghiệm và hệ sinh thái phụ kiện tuyệt đẹp của ROG Phone 3.

Nhưng quan trọng hơn, ROG Phone 3 quản lý để mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngoài khả năng chơi game của nó. Người dùng vẫn dễ dàng có được trải nghiệm mạnh mẽ và tinh tế như các flagship khác khi xem phim, lướt web và dùng ứng dụng.

5. Xiaomi Mi 10 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 21,5 triệu đồng

Tiết kiệm đến đâu cũng đừng bỏ lỡ 5 smartphone này - 6

Ưu điểm lớn nhất của Xiaomi Mi Note 10 là thiết lập camera linh hoạt, được tích hợp cảm biến máy ảnh chính 108MP “khổng lồ” và camera chụp xa kép. Thêm vào đó, chiếc smartphone này cũng được trang bị những phần cứng mạnh mẽ khác, không kém Galaxy S20 Ultra: chip Snapdragon 865; RAM tùy chọn 8/12GB; pin 4500 mAh; màn hình 6,6 inch thiết kế “đục lỗ”.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-kiem-den-dau-cung-dung-bo-lo-5-smartphone-nay-5020203012992175.htmNguồn: http://danviet.vn/tiet-kiem-den-dau-cung-dung-bo-lo-5-smartphone-nay-5020203012992175.htm

Những bức ảnh vô giá về quá trình ra lò iPhone đầu tiên năm 2007

Những hình ảnh về dây chuyền sản xuất iPhone nguyên bản từ năm 2007 đã được tiết lộ sau 13 năm.

%d bloggers like this: