Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A
Thứ Năm, ngày 17/12/2020 09:00 AM (GMT+7)

Loạt Galaxy S21 còn vài tuần nữa sẽ chính thức ra mắt nhưng thiết kế mới của bộ ba sản phẩm sắp tới đã bị rò rỉ, thậm chí cả video cận cảnh.

Mặc dù chưa chắc chắn 100% những hình ảnh là chính xác nhưng nếu đúng, thiết kế cụm camera mới trên sản phẩm đang thực sự gây ấn tượng. Phần camera mới có thể không quá nổi bật như dòng Galaxy S20 và đặc biệt là Galaxy S20 Ultra nhưng thực tế nó lại tạo ra một phong cách tốt hơn.

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A - 1

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A - 2

Về cơ bản, công thức thiết kế camera của Galaxy S21 mang lại sự chuyển tiếp liền mạch hơn giữa cụm camera và khung kim loại của điện thoại thay vì cảm giác chạm vào mặt sau bằng kính như trên các sản phẩm trước đây.

Các cạnh trên và trái của phần trên camera được áp vào khung kim loại của điện thoại, và điều này tạo ra ảo giác rằng nếu người dùng có thể kéo góc đối diện bằng cách nào đó để tăng diện tích bề mặt của phần lồi camera, họ có thể mở rộng nó để bao phủ toàn bộ mặt sau, dẫn đến bề mặt hoàn toàn bằng phẳng. Đối với nhiều người dùng smartphone, sự kết hợp máy ảnh mạnh mẽ và mặt sau phẳng, ít va đập là điểm ấn tượng nhất về thiết kế trong thế giới di động ngày nay. Samsung có thể đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tương lai của dòng Galaxy.

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A - 3

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A - 4

Nhưng điều thú vị nữa về thiết kế của camera Galaxy S21 là nó có thể trở thành một mảnh ghép lớn hơn như là một trong những vũ khí bí mật của Samsung chống lại dòng iPhone 12. Cả Samsung và Apple đều theo triết lý thiết kế camera tương tự trong những năm gần đây và năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt, phiên bản Ultra của Galaxy S20 và Galaxy Note20 có camera hình chữ nhật nổi bật, nhưng dòng Galaxy S21 rõ ràng đang đi theo một hướng khác.

Trong khi đó, các thiết bị tầm trung của Samsung như Galaxy A42 5G và Galaxy A12 sử dụng thiết kế camera hình chữ nhật thông thường. Mặc dù chúng không được tinh tế bằng nhưng có vẻ giống với camera của iPhone 12. Thậm chí, giờ đây chúng còn được đặt cạnh nhau dựa trên thiết kế của dòng Galaxy S21.

Với thiết kế mới, mục đích của Samsung dường như đang dành thiết kế camera hình chữ nhật cho một số dòng máy tầm trung của mình nhằm tạo ra mối liên hệ trong tâm trí người tiêu dùng giữa dòng sản phẩm hàng đầu iPhone 12 với các sản phẩm Galaxy… tầm trung của riêng hãng. Có vẻ như dòng sản phẩm tầm trung của Samsung đang hợp tác với Galaxy S21 để phá hoại hình ảnh của iPhone 12, từ đó đưa điện thoại Galaxy cao cấp lên tầm cao mới.

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A - 5

Cũng có thể Samsung không muốn liên quan chặt chẽ đến Apple, nhưng cho dù điều đó xảy ra thì dòng Galaxy S21 dường như có ngôn ngữ thiết kế mới táo bạo và không thể phủ nhận rằng công ty Hàn Quốc đã dũng cảm để thử một cái gì đó khác biệt cho năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/thiet-ke-galaxy-s21-khien-iphone-12-chi-du-ngoi-chung-mam-dong-galaxy-a-502020…Nguồn: http://danviet.vn/thiet-ke-galaxy-s21-khien-iphone-12-chi-du-ngoi-chung-mam-dong-galaxy-a-50202017128594031.htm

Vivo X60 đánh bật iPhone 12 mini trở thành điện thoại 5G mỏng nhất

Vivo vừa chính thức thông báo dòng X60 sắp tới sẽ có ống kính quang học Zeiss và chip Exynos 1080, tuy nhiên đó không phải là…

%d bloggers like this: