Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và các đám đông hỗn loạn. Khi đây là một trong những dịp mua bán lớn nhất trong năm với các chương trình giảm giá cực sốc của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc - Ảnh 1.

Đặc biệt đây cũng là dịp để cộng đồng game thủ trên thế giới có thể sắm linh kiện PC, Gaming Gear, Console và game mới với giá cực kỳ hời. Nền tảng phân phối game độc quyền lớn nhất thế giới – Steam đã tham gia vào dịp Black Friday 2020 bằng việc tung ra chương trình giảm giá Steam Autumn Sale 2020. Đối thủ của Steam là Epic Games Store cũng đã theo sau với việc tung ra chương trình giảm giá của riêng mình được gọi là Black Friday Sale.

Năm nay, Epic Games Store hứa hẹn sẽ giảm giá tới 75% cho hàng chục các tựa game bom tấn lớn nhỏ, DLC mới và các tiện ích bổ sung. Rõ ràng, hầu hết các tựa game sẽ không được giảm giá 75%, nhưng chúng sẽ dao động từ 10% đến 75%. Tuy nhiên năm nay Epic Games Store không hề cung cấp mã giảm giá trị giá lên tới 10 USD như thường lệ mà game thủ sẽ phải trả giá khá cao. Bất chấp điều đó, có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các tựa game mới được hát hành vào năm 2020, các tựa game độc quyền của Epic Games Store và các tựa game cũ hơn.

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc - Ảnh 2.

5 tựa game đặc biệt gần đây được Epic giới thiệu như một phần của chương trình giảm giá Black Friday Sale bao gồm bom tấn Watch Dogs: Legion đã được giảm giá 25% từ 60 USD xuống còn 45 USD, Star Wars: Squadrons giảm 40% chỉ còn 24 USD, Ghostrunner giảm 20% xuống chỉ còn 24 USD. Có rất nhiều bom tấn khác cũng được giảm giá như Red Dead Redemption 2 giảm 33% chỉ còn 40,19 USD, Grand Theft Auto 5 chỉ còn 14,99 USD, Borderlands 3 hiện chỉ còn 19,79 USD và Death Stranding của Hideo Kojima còn 29,99 USD. Ngay cả bản làm lại Mafia: Definitive Edition mới cũng bị giảm 25% xuống còn 29,99 USD.

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc - Ảnh 3.

Một số tựa game PC phát hành độc quyền của Epic Games Store cũng được giảm giá như Maneater – tựa game cá mập giảm 40% xuống mức 23,99 USD. World War Z GOTY giảm 70% còn 13,49 USD, Surgeon Simulator 2 được phát hành gần đây giảm 10% còn 22,49 USD. Game thủ sẽ có hẳn một tuần để mua sắm trên Epic Games Store trước khi chương trình giảm giá Black Friday Sale kết thúc vào ngày 3 tháng 12. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: