Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ
Thứ Tư, ngày 16/12/2020 16:30 PM (GMT+7)

TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc bộ phận di động của Samsung, đã viết một bài đăng trên blog nhằm nói về những gì công ty đã đạt được trong năm 2020 và những gì công ty đặt ra trong năm tới.

Sự kiện: Galaxy S21

Rất nhiều nội dung được ông Roh đưa ra nhưng điểm nhấn rất rõ ràng: Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1/2021 và nó sẽ có hỗ trợ bút S Pen. Ông nói: “Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trong năm 2020. Tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn vào tháng Giêng!”. Kết thúc bài đăng là lời hứa: “Chúng tôi cũng chú ý đến các khía cạnh yêu thích của mọi người trong trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất của nó vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi”.

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ - 1

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ - 2

Hỗ trợ S Pen rất có thể sẽ bị giới hạn ở Galaxy S21 Ultra và cũng có thể được bổ sung vào dòng Galaxy Z gập lại của hãng, nhưng hiện tại Roh tránh những chi tiết như vậy. Tuy nhiên, toàn bộ bài đăng trên blog của ông thực sự vén màn khả năng này. Ông nói “chúng tôi sẽ mở rộng danh mục các sản phẩm có thể gập lại của mình” như ám chỉ rằng yếu tố thiết kế gập lại sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn, rất phù hợp với tin đồn có 4 chiếc Galaxy Z gập lại ra mắt năm sau.

Đó không phải là tất cả, ông nói thêm: “Hãy chú ý đến khả năng quay phim và camera siêu thông minh, đẳng cấp vào năm 2021”.

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ - 3

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ - 4

Các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến chính 108 MP thế hệ tiếp theo và nâng cao kính tiềm vọng lên mức zoom 10x (bên cạnh một mô-đun zoom truyền thống hơn. Sự kiện Samsung Unpacked dự kiến diễn ra vào giữa tháng 1 trước khi máy chính thức lên kệ sau đó vài tuần, mặc dù chưa có thông tin nào chính thức xác nhận điều đó.

Dù sao, về hiệu suất hoạt động của Samsung trong năm 2020, TM Roh nhấn mạnh sự đón nhận tuyệt vời của Galaxy Z Fold2, cũng như hiện tại đã có 20 thiết bị hỗ trợ kết nối 5G trong gia đình Galaxy của hãng, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng. Công ty tăng cường tập trung vào tính bền vững và đang nỗ lực để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Sếp Samsung tiết lộ Galaxy S21 khiến Samfan mừng rỡ - 5

Bước sang năm 2021, khả năng AI của các thiết bị Galaxy sẽ được mở rộng để tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể. Ngoài ra, trải nghiệm Ultra WideBand (UWB) mới đang được triển khai nhằm tận dụng khả năng định vị và cảm biến hướng của công nghệ.

Cuối cùng Roh nói: “Đó sẽ là một năm mới hoành tráng”.

Nguồn: http://danviet.vn/sep-samsung-tiet-lo-galaxy-s21-khien-samfan-mung-ro-502020161216293767.htmNguồn: http://danviet.vn/sep-samsung-tiet-lo-galaxy-s21-khien-samfan-mung-ro-502020161216293767.htm

Rơi từ máy bay, iPhone 6S gây bất ngờ khi chạy tốt

Một chiếc iPhone 6S đã trải qua một thử thách rất hiếm gặp và không thể ngờ khi nó vẫn có thể chạy tốt sau đó.

%d bloggers like this: