Sau smartphone của Asus và Lenovo, game thủ lại sôi sục với “siêu phẩm“ này

Sau smartphone của Asus và Lenovo, game thủ lại sôi sục với “siêu phẩm“ này
Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cùng với Asus và Lenovo, Xiaomi sắp giới thiệu thêm một chiếc smartphone chơi game cực “trâu” trong hè năm nay.

Dòng smartphone chơi game Xiaomi Black Shark hiện đã có hai thiết bị tích hợp chip xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ trên thị trường – Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro. Và giờ đây, thương hiệu này lại sắp chào đón chiếc điện thoại với chip Snapdragon 865+ đầu tiên của mình – Black Shark 3S, cạnh tranh với chiếc ROG Phone 3 và Legion Duel mới “trình làng” của Asus và Lenovo.

Sau smartphone của Asus và Lenovo, game thủ lại sôi sục với "siêu phẩm" này - 1

Hình ảnh tin đồn về Black Shark 3S.

Hình ảnh về chiếc Black Shark 3S đã được giám đốc điều hành thương hiệu đăng tải trên tài khoản Weibo của mình. Nguồn tin chỉ ra sự xuất hiện của chip xử lý Snapdragon 865+ bên trong chiếc smartphone chơi game sắp tới của Xiaomi. Thực chất, con chip này cũng được tích hợp trong điện thoại chơi game Lenovo và Asus phía trên.

Năm ngoái, Black Shark 2 đã được công bố chính thức vào tháng 3 và sau đó là phiên bản nâng cấp Black Shark 2 Pro vào mùa hè. Do đó, giới chuyên gia kỳ vọng Black Shark 3S sẽ có chip Snapdragon 865+ kèm bộ nhớ UFS 3.1 và màn hình có tốc độ làm mới 120Hz.

Sau smartphone của Asus và Lenovo, game thủ lại sôi sục với "siêu phẩm" này - 2

Hình ảnh tin đồn về Black Shark 3S.

Black Shark 3 Pro đang hỗ trợ sạc nhanh với công suất 65W nhưng thực tế Xiaomi đã phát triển công nghệ sạc 120W. Vì thế, giới chuyên gia rất mong mỏi công nghệ này sẽ xuất hiện trong 3S để tạo nên “bom tấn” trong phân khúc smartphone chơi game.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-smartphone-cua-asus-va-lenovo-game-thu-lai-soi-suc-voi-sieu-pham-nay-50202…Nguồn: http://danviet.vn/sau-smartphone-cua-asus-va-lenovo-game-thu-lai-soi-suc-voi-sieu-pham-nay-5020202679591956.htm

Trình làng chiếc smartphone chơi game ”ngầu” nhất năm nay

Lenovo Legion Duel đã được công bố chính thức với chip Snapdragon 865+, camera selfie bật lên và hỗ trợ sạc nhanh 90W.

%d bloggers like this: