Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Batman và Suicide Squad mới cũng chính thức ra mắt

Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Batman và Suicide Squad mới cũng chính thức ra mắt

Sau nhiều năm đồn đoán, WB Montreal cuối cùng cũng đã cho ra mắt tựa game Batman mới được đồn đại từ lâu của mình tại sự kiện DC Fandome diễn ra vào hôm qua. Tựa game sẽ có tên Gotham Knights với nhiều nhân vật có thể chơi được từ trong gia đình Batman. Game sẽ ra mắt trên cả PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào năm 2021.

Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Batman và Suicide Squad mới cũng chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn trailer đầu tiên của Gotham Knights đã cho thấy thành phố Gotham đang phải vật lộn sau sự ra đi của người anh hùng bảo vệ họ Batman – Bruce Wayne. Tuy nhiên trước khi ra đi, Batman đã ghi lại một tin nhắn kêu gọi bốn thành viên trong gia đình Batman là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood hành động bảo vệ công lý. Và thế là tựa game Gotham Knights bắt đầu với sự vắng bóng của nhân vật chính Batman, thay vào đó người chơi sẽ được điều khiển 4 nhân vật mới là Nightwing, Red Hood, Batwoman và Robin, một nhân vật lại có một sức mạnh lợi thế riêng.

Đương nhiên Gotham Knights sẽ có thể chơi được cả chế độ solo lẫn co-op hai người chơi, cho phép game thủ cùng bạn bè hóa thân thành các hậu duệ mới của Batman chống lại thể lực đen tối đang đe dọa sự bình an của thành phố Gotham. Kết thúc đoạn trailer, WB Montreal cũng đã tiết lộ đôi điều về Court of Owls, dường như là nhân vật phản diện chính của Gotham Knights. Đây có vẻ như là một khởi đầu mới vô cùng hợp lý sau sự ra đi của Batman.

Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Batman và Suicide Squad mới cũng chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Ngoài ra trong sự kiện DC Fandome, Rocksteady Studios cũng đã công bố tựa game tiếp theo của mình sau nhiều năm vắng bóng. Đó chính là Suicide Squad: Kill the Justice League, một tựa game co-op 4 người chơi với các nhân vật phản diện chính trong vũ trụ DC như Harley Quinn, Deadshot, Boomerang và King Shark.

Sau nhiều năm chờ đợi, tựa game Batman và Suicide Squad mới cũng chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Trong đoạn trailer, Rocksteady đã giới thiệu một loạt các nhân vật sẽ xuất hiện trong Suicide Squad: Kill The Justice League , bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Boomerang và King Shark. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là điều khiển của thành viên của Suicide Squad, cùng nhau hạ gục Justice League và Superman “phiên bản độc ác” cũng sẽ xuất hiện trên bầu trời của tựa game. Thật không may đây chỉ là một đoạn trailer giới thiệu mà không đưa ra quá nhiều gợi ý về gameplay của Suicide Squad: Kill the Justice League, tuy nhiên nhà phát hành Warner Bros Interactive gọi Suicide Squad mới là một ” tựa game bắn súng phiêu lưu hành động” đáng để chơi năm 2022.

Suicide Squad: Kill The Justice League dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022 trên PlayStation 5, PC và Xbox Series X.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: