Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam

Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 09:00 AM (GMT+7)

Samsung vừa mang đến một ưu ái cho người dùng Việt Nam với Galaxy Z Fold 2 Limited Edition Collection hoàn toàn mới.

Sự kiện: Samsung

Theo báo cáo của SamMobile, Limited Edition Collection được Samsung phát triển như là món quà của công ty dành cho sự thành công của sản phẩm tại khu vực Việt Nam. Sản phẩm có tên gọi đầy đủ là Galaxy Z Fold2 Limited Edition Collection – Spring 2021, về cơ bản giống với phiên bản thông thường nhưng hộp bán lẻ của nó đi kèm với một số tiện ích và ưu đãi.

Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam - 1

Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam - 2

Với những ưu đãi đặc biệt này, khách hàng tại Việt Nam được tặng thẻ Galaxy Z Elite Privilege, vốn trước đây chỉ dành cho những khách hàng đã đặt trước trong nước. Thẻ có giá trị đến ngày 25/9/2021 và người sở hữu nó sẽ được hưởng các lợi ích như chiết khấu lên đến 35% đối với thiết bị cầm tay Galaxy không thể gập lại và giảm giá tới 45% đối với các thiết bị điện tử tiêu dùng, không bao gồm TV 8K.

Samsung tung phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam - 3

Hơn nữa, Galaxy Z Fold2 Limited Edition Collection cũng đi kèm với bao da cao cấp, bảo hành mở rộng Samsung Care+ và thậm chí cho phép người dùng chọn màu của bản lề. Tất cả được đặt trong hộp bán lẻ đặc biệt với những đường nét trang trí bằng hoa Sen – quốc hoa của Việt Nam. Thiết bị sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 7/1 từ trang web tiếng Việt chính thức của công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tung-phien-ban-gioi-han-galaxy-z-fold2-tai-viet-nam-5020211185853.htmNguồn: http://danviet.vn/samsung-tung-phien-ban-gioi-han-galaxy-z-fold2-tai-viet-nam-5020211185853.htm

Galaxy A82 5G xuất hiện với thiết kế camera khác lạ

Một nhà thiết kế có tên Oguz Ozturk đã gửi sáng tạo của mình liên quan đến chiếc Galaxy A82 5G.

%d bloggers like this: