Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Galaxy S30 sẽ có S Pen?

Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Galaxy S30 sẽ có S Pen?
Thứ Ba, ngày 25/08/2020 16:30 PM (GMT+7)

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Galaxy S30 có thể đi kèm S Pen, nhưng đó không phải là tất cả khi báo cáo cũng tuyên bố dòng Galaxy Note dự kiến biến mất hoàn toàn vào năm sau.

Sự kiện: Galaxy S30

Không cần phải nói, bút cảm ứng S Pen là điểm khác biệt chính giữa các thiết bị dòng Galaxy S và Galaxy Note ngay từ ngày đầu ra mắt. Và trong thời đại ngày nay, điều đó thậm chí còn rõ ràng hơn. Nguyên nhân vì dòng Galaxy S và Note khá giống nhau về mọi mặt thay vì trước đây, nơi dòng Note thường lớn hơn một chút so với dòng S và một số điều khác khi xem xét trong cùng năm ra mắt.

Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Galaxy S30 sẽ có S Pen? - 1

Giờ đây, sự khác biệt về kích thước không còn nữa, và nếu không có S Pen thì hai dòng sản phẩm sẽ quá giống nhau. Có lẽ đó là lý do tại sao Samsung thực sự nghĩ đến việc khai tử dòng Note.

Không phải mọi Galaxy S30 đều có S Pen

Báo cáo tuyên bố rằng chỉ có Galaxy S30 Ultra mới đi kèm S Pen, tức các thiết bị khác thuộc dòng Galaxy S30 sẽ không nhận được điều này. Đây là dòng sản phẩm dự kiến ra mắt vào quý 1 năm sau, có thể tháng 2 hoặc tháng 3 nếu Samsung vẫn giữ nguyên chu kỳ phát hành của mình.

Nếu không có gì thay đổi, công ty Hàn Quốc tiếp tục phát hành ba thiết bị trong dòng Galaxy S30, bao gồm S30, S30+ và S30 Ultra.

Cũng theo báo cáo, dòng Galaxy Z Fold có thể thay thế dòng Galaxy Note, và Samsung có thể chuẩn bị phát hành Galaxy Z Fold 3 với S Pen vào năm sau.

Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Galaxy S30 sẽ có S Pen? - 2

Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Galaxy S30 sẽ có S Pen? - 3

Với việc Samsung thường xuất xưởng được khoảng 10 triệu mẫu Galaxy Note chỉ sau vài tháng phát hành, khai tử dòng sản phẩm này thực sự là vấn đề đau đầu cho Samsung. Tuy nhiên, Samsung cũng đang đặt cược vào smartphone gập lại. Galaxy Z Fold 2 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và Samsung có thể nghĩ rằng đã đến lúc phải thực hiện bước tiếp theo.

Nếu S Pen đến với dòng Galaxy S30 hoặc chỉ đơn giản là mẫu Ultra của nó, dòng Galaxy Note có thể bị thay thế bởi các thiết bị Fold từ công ty. Và dĩ nhiên, mọi thứ chỉ là tin đồn và chỉ thời gian mới đưa ra câu trả lời chính thức cho điều đó.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-khai-tu-dong-galaxy-note-galaxy-s30-se-co-s-pen-50202025816291678.htmNguồn: http://danviet.vn/samsung-khai-tu-dong-galaxy-note-galaxy-s30-se-co-s-pen-50202025816291678.htm

Galaxy S30 sẽ hồi sinh tính năng mà iPhone bỏ quên

Galaxy S21 (Galaxy S30) sẽ đánh dấu sự trở lại của một tính năng quan trọng, đang bị bỏ qua hiện nay.

%d bloggers like this: