Samsung giới thiệu tủ lạnh thông minh có tính năng “nhìn xuyên thấu“

Samsung giới thiệu tủ lạnh thông minh có tính năng “nhìn xuyên thấu“
Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 15:00 PM (GMT+7)

Tủ lạnh này tích gợp camera bên trong để người dùng “nhìn xuyên thấu” thông qua màn hình ở bên ngoài mà không cần phải mở cửa.

Sự kiện: Samsung

Hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung vừa ra mắt tủ lạnh thông minh Family Hub với giá bán lẻ đề nghị gần 60 triệu đồng. Thiết bị này giúp quản lý thực phẩm thông minh, tự động nhắc nhở khi thực phẩm hết hạn, đồng thời gợi ý món ăn dựa theo lượng thực phẩm có sẵn và sở thích của từng thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối các thiết bị thông minh ngay trên chính chiếc tủ lạnh Family Hub, biến nó thành trạm điều khiển trung tâm để kiểm soát, quản lý ngôi nhà thông minh.

Samsung giới thiệu tủ lạnh thông minh có tính năng "nhìn xuyên thấu" - 1

Tủ lạnh Family Hub tích hợp camera bên trong để người dùng “nhìn xuyên thấu” thông qua màn hình ở bên ngoài mà không cần phải mở cửa.

Theo mô tả của hãng, Family Hub được xem như quản gia thông minh trong việc quản lý thực phẩm với các tính năng độc đáo, đặc biệt là khả năng hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside (bằng một camera góc rộng phía trong cửa tủ) trên tủ lạnh hay trên chính chiếc điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng Smart Recipes đi kèm sẽ tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của gia đình. Điều này giúp việc nấu ăn mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản hơn.

Với hơn 1.000 sản phẩm tương thích SmartThings, người dùng còn có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác trên tủ lạnh. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT, điều khiển hệ thống chiếu sáng, âm thanh, kiểm tra hệ thống camera trong và ngoài nhà,…

Dịp này, Samsung cũng đã giới thiệu hàng loạt thiết bị điện gia dụng thông minh khác như máy giặt 2020, tủ chăm sóc quần áo AirDresser,…

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-gioi-thieu-tu-lanh-thong-minh-co-tinh-nang-nhin-xuyen-thau-50202078145…Nguồn: http://danviet.vn/samsung-gioi-thieu-tu-lanh-thong-minh-co-tinh-nang-nhin-xuyen-thau-5020207814592755.htm

LG cán mốc 1 triệu chiếc tủ lạnh có cửa kính ”biến hình”

Chiếc cửa kính trên tủ lạnh này có thể trở nên trong suốt khi gõ nhẹ hai lần lên bề mặt.

%d bloggers like this: