Samsung dùng iPhone để dụ người dùng mua điện thoại Galaxy

Samsung dùng iPhone để dụ người dùng mua điện thoại Galaxy
Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trước sức ép từ việc ngày càng nhiều giới trẻ chuyển sang lựa chọn iPhone, Samsung đã nghĩ ra một chiêu khá thú vị.

Sự kiện: Samsung

Nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới đã lặng lẽ tung ra một ứng dụng web mới cho người dùng iPhone có tên iTest. Ứng dụng của Samsung đưa một phiên bản giả lập của Android lên iPhone, giúp người dùng có cơ hội cảm nhận trải nghiệm Samsung Galaxy mà không cần thay đổi phần cứng.

Samsung dùng iPhone để dụ người dùng mua điện thoại Galaxy - 1

Samsung dùng iPhone để dụ người dùng mua điện thoại Galaxy - 2

iTest sẽ mang những nét hấp dẫn của Samsung Galaxy lên iPhone.

Ứng dụng miễn phí này đang được cung cấp tại New Zealand, tuy nhiên người dùng trên toàn thế giới có thể thử bằng cách vào địa chỉ https://itest.nz/. Người dùng cần phải có iPhone 7 hoặc mới hơn mới có thể sử dụng ứng dụng này.

Theo MacRumors, ứng dụng iTest mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên. Người dùng có thể mở các ứng dụng, xem ngăn kéo ứng dụng và thậm chí trả phí khi ghé thăm Galaxy Store. Họ cũng sẽ thấy các thông báo giả định kỳ để biết trải nghiệm tổng thể là như thế nào.

Tất nhiên, có rất nhiều hạn chế. Rất nhiều ứng dụng có ít chức năng, hầu hết chỉ đưa người dùng đến một trang tĩnh. Thông báo thực sự cũng sẽ đến thông qua iOS, không phải iTest, vì vậy điều đó có thể làm hỏng trải nghiệm một chút.

Samsung dùng iPhone để dụ người dùng mua điện thoại Galaxy - 3

Trong khi Galaxy Store có Fortnite thì App Store của iPhone lại không.

Tuy nhiên, thực sự khá tuyệt khi thấy One UI trên iPhone thực hiện tốt các hoạt động mà không cần cài đặt riêng cũng như phải mua một điện thoại Galaxy để làm việc. Samsung thậm chí còn sử dụng Galaxy Store làm phương tiện gây khó cho người dùng iPhone khi nó tập trung rất nhiều vào tính có sẵn của game Fortnite, điều mà người dùng iPhone không còn có thể chơi được nữa.

Chỉ có thời gian mới cho biết liệu chiến lược này có thực sự thu hút một số lượng lớn người dùng chuyển đổi từ iOS sang Android hay không, tuy nhiên ít nhiều nó sẽ khiến người dùng iPhone cảm thấy dễ dàng hơn trước khi đưa ra quyết định có nên chuyển đổi không.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-dung-iphone-de-du-nguoi-dung-mua-dien-thoai-galaxy-50202110475915672.h…Nguồn: http://danviet.vn/samsung-dung-iphone-de-du-nguoi-dung-mua-dien-thoai-galaxy-50202110475915672.htm

Hình ảnh mới nhất của Galaxy A82 đã xuất hiện

Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng ra mắt Galaxy A82 sớm khi thông số kỹ thuật của điện thoại đã được tiết lộ trên Google…

%d bloggers like this: