Samsung Display vừa vén màn chiếc điện thoại siêu độc đáo

Samsung Display vừa vén màn chiếc điện thoại siêu độc đáo
Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 09:00 AM (GMT+7)

Samsung Display có thể đã cho chúng ta một gợi ý về thiết kế điện thoại gập lại trong tương lai sau khi công ty giới thiệu một thiết bị có thiết kế nhiều nếp gấp.

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Một hình ảnh đi kèm cho thấy một chiếc điện thoại có thể gập lại với cơ chế gấp kiểu Z. Nói cách khác, một phần ba bên trái của màn hình sẽ gập vào trong, phía trước của màn hình giữa. Trong khi đó, phần ba bên phải của màn hình sẽ gập về phía sau phần trung tâm của màn hình. Kiểm tra hình ảnh bên dưới để biết rõ hơn về cách nó hoạt động.

Samsung Display vừa vén màn chiếc điện thoại siêu độc đáo - 1

Samsung Display vừa vén màn chiếc điện thoại siêu độc đáo - 2

Cách tiếp cận này chắc chắn có những lợi ích, vì về mặt lý thuyết, nó có nghĩa là người dùng có thể có trải nghiệm máy tính bảng lớn hơn nhiều khi gập lại so với các loại máy gập lại hiện tại. Thiết kế này có thể sẽ không dẫn đến trải nghiệm điện thoại dễ bị tổn hại như chúng ta đã thấy với màn hình điện thoại có kích thước khó hiểu của Galaxy Fold ban đầu.

Mối quan tâm lớn nhất đối với một thiết kế nhiều nếp gấp như thế này là độ bền có thể là một vấn đề. Các thiết bị gập lại đầu tiên gặp phải các vấn đề liên quan đến bản lề, vì vậy việc thêm một bản lề thứ hai chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy hơi lo lắng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của điểm gập thứ hai sẽ dẫn đến một nếp gấp màn hình khác, nhưng đây không phải là vấn đề lớn nếu nó giống như nếp gấp của Galaxy Z Fold 2.

Samsung Display vừa vén màn chiếc điện thoại siêu độc đáo - 3

Samsung Display chưa đưa ra mốc thời gian hoặc thời điểm ra mắt cho các điện thoại gập lại với thiết kế nhiều nếp gấp trên thị trường, nhưng có lẽ chính Samsung sẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-display-vua-ven-man-chiec-dien-thoai-sieu-doc-dao-50202028118582305.ht…Nguồn: http://danviet.vn/samsung-display-vua-ven-man-chiec-dien-thoai-sieu-doc-dao-50202028118582305.htm

%d bloggers like this: