Samsung chính thức ra mắt máy giặt thông minh AI thế hệ mới

Samsung chính thức ra mắt máy giặt thông minh AI thế hệ mới
Thứ Năm, ngày 15/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Samsung vừa chính thức ra mắt máy giặt Samsung AI mới nhằm mở ra kỷ nguyên máy giặt thông minh mới cho các hộ gia đình.

Sự kiện: Samsung

Máy giặt Samsung AI sẽ giúp người dùng tối ưu hoá trải nghiệm giặt giũ thông minh với các công nghệ tiên tiến nhất giúp phân tích độ bẩn, tối ưu quy trình giặt, đồng thời ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt ưa thích cho người dùng. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mà mình yêu thích.

Samsung chính thức ra mắt máy giặt thông minh AI thế hệ mới - 1

Samsung chính thức ra mắt máy giặt thông minh AI thế hệ mới - 2

Máy giặt thông minh Samsung AI giúp nâng tầm hệ sinh thái SmartThings.

Thay vì phải tự tay cân chỉnh lượng nước giặt, nước xả hoặc tùy chỉnh chế độ cũng như các cài đặt phụ cho khối lượng và độ bẩn khác nhau như máy giặt thông thường, máy giặt Samsung AI sẽ phân tích dữ liệu để tự động tối ưu quy trình giặt và các yếu tố liên quan cho hiệu quả sạch hoàn hảo. Điều này nhờ vào một loạt tính năng bên trong nó như AI Wash với hệ thống 4 cảm biến thông minh hay ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser tự động cân chỉnh lượng nước giặt và nước xả phù hợp.

Để thuận lợi hơn trong việc chọn chế độ giặt trên bảng điều khiển cũng như các cài đặt phụ như nhiệt độ giặt, số lần vắt/xả, tốc độ quay,… như hiện nay, máy giặt Samsung AI cung cấp bảng điều khiển AI Control được tinh giản với giao diện tiếng Việt trực quan, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhớ và phân tích thói quen sử dụng, từ đó cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng và điều khiển mọi lúc, mọi nơi.

Với AI Control, nó có thể phân tích, đề xuất chế độ giặt thông minh; hiển thị trực quan về tình trạng giặt giũ và hướng dẫn người dùng thông minh như tự động nhắc nhở vệ sinh lồng giặt, thông báo khi người dùng sử dụng sai cách hay có lỗi phát sinh (nếu có); liên kết chế độ giặt-sấy giữa máy giặt và máy sấy; điều khiển mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng SmartThings.

Samsung chính thức ra mắt máy giặt thông minh AI thế hệ mới - 3

Những mẫu máy giặt thông minh của Samsung có giá từ 5,490,500 đồng.

Bên cạnh các công nghệ AI, máy giặt Samsung AI còn giúp nâng tầm cuộc sống thông minh với các công nghệ hỗ trợ khác như cỗ máy bong bóng EcoBubble giặt sạch sâu và bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%; sạch siêu tốc QuickDrive 39’ đảm bảo sạch sâu áo quần chỉ trong 39 phút nhờ trang bị vòi phun siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần; giặt hơi nước Hygiene Steam giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng nhờ kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao thổi vào toàn bộ bề mặt và sâu bên trong từng kẽ vải; và giảm rung ồn VRT Plus giúp giảm ồn, giảm rung tốt hơn 30% so với máy giặt thông thường nhờ thiết kế khung máy mới mang lại sự ổn định cao hơn, kết hợp với bộ cảm biến phát hiện rung ồn, tự động điều chỉnh tốc độ quay vắt cũng như tối ưu hiệu quả vận hành của động cơ.

Dòng máy giặt thông minh Samsung AI tại Việt Nam được bán với giá khởi điểm 15,490,500 đồng, trong khi máy giặt sấy thông minh Samsung AI có giá từ 23,417,000 đồng và máy sấy thông minh Samsung AI có giá từ 29,617,000 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-chinh-thuc-ra-mat-may-giat-thong-minh-ai-the-he-moi-5020211541159244.h…Nguồn: http://danviet.vn/samsung-chinh-thuc-ra-mat-may-giat-thong-minh-ai-the-he-moi-5020211541159244.htm

Motorola sắp tung smartphone giá rẻ, màn hình mượt kinh ngạc

Điện thoại giá siêu phải chăng tiếp theo của Motorola sẽ có màn hình mượt mà đáng ngạc nhiên.

%d bloggers like this: