Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ
Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Vào ngay 08/04 vừa qua, Samsung đã ra mắt thẻ Galaxy SmartTag +, công cụ theo dõi đồ siêu chính xác.

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên19192939495

Đầu năm nay, Samsung đã ra mắt thẻ theo dõi Galaxy SmartTag cực kỳ hữu ích – một phụ kiện nhỏ mà người dùng có thể gắn vào bất cứ thứ gì để đảm bảo chúng sẽ không bị thất lạc.

Thẻ theo dõi SmartTag dựa trên tín hiệu của bất kỳ thiết bị Samsung nào được kết nối trong vùng lân cận để chuyển tiếp thông tin chính xác về vị trí. Vì vậy, nếu lỡ đánh rơi chìa khóa của mình với SmartTag trên đường phố, khả năng cao là bạn có thể tìm thấy chính xác chúng ở đâu.

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ - 1

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ - 2

Và giờ đây, Samsung tiếp tục công bố SmartTag +, sẽ “lên kệ” vào ngày 16/04. Phụ kiện này có khả năng theo dõi chính xác hơn, sử dụng đầy đủ công nghệ UWB trong điện thoại Samsung.

Sự khác biệt giữa SmartTag và SmartTag + là gì?

Cả hai thẻ đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc – chúng kết nối các thiết bị Samsung ở khu vực lân cận và giúp người dùng nhận được thông tin cập nhật trên tài khoản Samsung của mình về vị trí của chúng. Với SmartTag, người dùng sẽ cần phải đi đến nơi đó và sau đó theo dõi cường độ của tín hiệu Bluetooth để tìm.

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ - 3

Galaxy SmartTag + cũng sử dụng Bluetooth LE, giống như bản tiền nhiệm và có phạm vi phát hiện lên đến 120 mét. Nhưng phụ kiện này cũng bổ sung hỗ trợ băng thông siêu rộng (UWB – Ultra wideband). UWB có thể xác định thiết bị rất chính xác trong không gian, người dùng có thể sử dụng camera của điện thoại và xem thông qua Thực tế tăng cường, xác định vị trí của đồ vật trong thời gian thực.

Điện thoại Samsung nào có UWB?

Hiện tại, UWB có sẵn trên các điện thoại cao cấp nhất của Samsung:

● Galaxy Note 20 Ultra

● Galaxy Z Fold 2

● Galaxy S21 +

● Galaxy S21 Ultra

Làm thế nào để sử dụng Galaxy SmartTag +?

Người dùng chỉ có thể sử dụng Galaxy SmartTag với điện thoại Samsung. Để sử dụng, cần mở ứng dụng Galaxy SmartThings – nơi tìm thấy các tùy chọn SmartTag và trình theo dõi AR nếu có SmartTag +.

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ - 4

Cả Galaxy SmartTag và SmartTag + đều có một nút lớn ở giữa miếng đệm. Người dùng có thể sử dụng nút này để kết nối ngay với điện thoại của mình, trong trường hợp không thể tìm thấy vị trí của nó. Ngoài ra, nút đó có một chức năng tùy chỉnh – bao gồm điều khiển bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào của Samsung trong ngôi nhà của bạn, ví dụ như bật đèn khi chủ nhân đến gần ngôi nhà.

Galaxy SmartTag + sẽ có giá bao nhiêu?

Mặc dù trang chủ của Samsung vẫn chưa báo giá chính thức về sản phẩm này nhưng các nguồn tin cho hay, SmartTags+ sẽ có giá khoảng 49,99 USD (tương đương 1,15 triệu đồng. Trong khi đó, Galaxy SmartTag hiện được bán với giá 29,99 USD (khoảng 692 nghìn đồng). Mức giá này được nhận định không quá cao nhưng sẽ vô cùng tiện lợi về lâu về dài.

Ra mắt thẻ Galaxy Smartag+, Samsung dẫn trước Apple một nước cờ - 5

Trong khi Samsung đã hoàn thiện với 2 phụ kiện tìm đồ thì Apple vẫn chưa có thông báo nào về chiếc thẻ AirTags của mình. Nếu tháng 9 này hãng vẫn chưa có được lời giới thiệu nào về phụ kiện này, có vẻ như “Táo Khuyết” sẽ lại chậm chân hơn nữa so với Google và Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-the-galaxy-smartag-samsung-dan-truoc-apple-mot-nuoc-co-5020211049581546…Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-the-galaxy-smartag-samsung-dan-truoc-apple-mot-nuoc-co-50202110495815462.htm

Không mê iPhone, tiền ít, đây là mẫu smartphone cực mạnh thích hợp cho bạn

Hiệu năng của mẫu smartphone này thực sự xứng đáng để người dùng xuống tiền nếu cần tìm một smartphone android chứ…

%d bloggers like this: