Ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith cho fan “cuồng“ Adidas

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith cho fan “cuồng“ Adidas
Thứ Ba, ngày 06/04/2021 16:30 PM (GMT+7)

Mới đây, Samsung đã “bắt tay” với hãng đồ thể thao đình đám – Adidas, mang đến phiên bản Stan Smith cho cặp tai nghe không dây Galaxy Buds Pro.

Sự kiện: Samsung

Samsung và Adidas đã hợp tác để tạo ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro lấy cảm hứng từ đôi giày tennis Stan Smith huyền thoại. Cặp Buds Pro Stan Smith mới phiên bản giới hạn được đựng trong hộp to màu trắng và xanh lục, chứa cả một chiếc mũ snapback với cùng họa tiết. Ngoài ra, khách hàng sở hữu phiên bản này còn có một phiếu giảm giá để mua giày thể thao Stan Smith mới có vải Primegreen được làm từ vật liệu tái chế.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith cho fan "cuồng" Adidas - 1

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith cho fan "cuồng" Adidas - 2

Phụ kiện đi kèm trong hộp đựng tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith.

Vỏ hộp của Galaxy Buds Pro Stan Smith phiên bản giới hạn cũng được làm từ vật liệu tái chế, ủng hộ nỗ lực cắt giảm chất thải gần đây của Adidas. Người dùng cũng nhận được chủ đề Adidas Originals tùy chỉnh được áp dụng trên điện thoại Galaxy sau khi Galaxy Buds Pro được ghép nối.

Ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith cho fan "cuồng" Adidas - 3

Tất cả đều có chi tiết của Adidas.

Tai nghe Galaxy Buds Pro Stan Smith sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 07/04 lúc 7:30 tối theo giờ địa phương. Giá bán lẻ ở mức 279.000 Won, tương đương 249 USD (khoảng 5,74 triệu đồng). So với mức giá niêm yết tại Việt Nam của Galaxy Buds Pro bản thường (4,99 triệu đồng), bản giới hạn đắt hơn gần 02 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-tai-nghe-galaxy-buds-pro-stan-smith-cho-fan-cuong-adidas-50202164162810…Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-tai-nghe-galaxy-buds-pro-stan-smith-cho-fan-cuong-adidas-50202164162810776.htm

Vừa ra mắt, iFan đã nháo nhào ”săn lùng” tai nghe AirPods Max

Tai nghe không dây AirPods Max chứng kiến nhu cầu tiêu dùng khá cao, một số mẫu đã được bán hết.

%d bloggers like this: