Ra mắt sớm hơn, dòng Galaxy S21 thành công ngoài dự đoán

Ra mắt sớm hơn, dòng Galaxy S21 thành công ngoài dự đoán
Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 16:57 PM (GMT+7)

Theo thống kê mới nhất, dòng Galaxy S21 5G của Samsung đang thành công rực rỡ tại Mỹ.

Dòng Galaxy S21 bao gồm ba phiên bản điện thoại Android tốt nhất hiện nay, đã được ra mắt sớm vào tháng 1. Và một báo cáo mới cho thấy nỗ lực của Samsung đã được đền đáp xứng đáng tại Mỹ.

Dòng Galaxy S21 có doanh số gấp ba lần Galaxy S20

Công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics báo cáo, số lượng đơn vị Galaxy S21 5G được xuất xưởng tại Mỹ trong tháng bán hàng đầu tiên đã tăng gấp ba lần so với dòng Galaxy S20 năm ngoái.

Ra mắt sớm hơn, dòng Galaxy S21 thành công ngoài dự đoán - 1

Ra mắt sớm hơn, dòng Galaxy S21 thành công ngoài dự đoán - 2

Galaxy S21 Ultra.

Con số chính xác chưa được cung cấp nhưng hiệu suất mạnh mẽ có thể là sự kết hợp của một số yếu tố. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là thiết kế được cải tiến nhiều và giá khởi điểm thấp hơn đáng kể.

Nói về giá bán, mức giá cao “ngất” (từ 30,99 triệu đồng tại Việt Nam) của Galaxy S21 Ultra không ảnh hưởng đến nhu cầu. Trên thực tế, chiếc flagship này đã chiếm tới 40% doanh số bán hàng tại Mỹ trong tháng đầu tiên.

Galaxy S21 FE sẽ mang đến cho Samsung một “cú hích” vào cuối năm nay

Tin tức về sự thành công của dòng Galaxy S21 tại Mỹ đến sau các báo cáo về nhu cầu mạnh mẽ ở Anh và Hàn Quốc, hai thị trường quan trọng khác của Samsung. Tuy nhiên, liệu “gã khổng lồ” Hàn Quốc có thể duy trì phong độ ấn tượng này trong những tháng tới hay không vẫn chưa chắc chắn.

Các công ty công nghệ trên toàn cầu hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu chip đáng kể và nguồn tin Reuters gần đây đã báo cáo “gia đình” Galaxy S21 của Samsung có thể bị ảnh hưởng. Qualcomm đang ưu tiên các chip cao cấp nhưng một nhà sản xuất theo hợp đồng, các lô hàng điện thoại thông minh đang bị cắt giảm đáng kể.

Ra mắt sớm hơn, dòng Galaxy S21 thành công ngoài dự đoán - 3

Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra và Galaxy S21.

Giới công nghệ đang chờ xem dòng Galaxy S21 sẽ hoạt động như thế nào trong nửa cuối năm nay. Samsung thường tung một chiếc flagship Galaxy Note mới vào cuối tháng 8, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của dòng Galaxy S cũng như với loạt iPhone mới.

Tuy nhiên, năm nay sẽ không có sự xuất hiện của những chiếc flagship Galaxy Note 21. Do đó, Samsung sẽ đặt cược vào hiệu suất liên tục của dòng Galaxy S21 trong suốt kỳ nghỉ cuối năm cũng như dòng Galaxy Z Fold đắt đỏ của mình. Thêm vào đó, doanh số của hãng có thể được thúc đẩy nhờ loạt smartphone cận cao cấp Galaxy S21 FE, dự kiến được “lên kệ” vào cuối năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-som-hon-dong-galaxy-s21-thanh-cong-ngoai-du-doan-5020212416586748.htmNguồn: http://danviet.vn/ra-mat-som-hon-dong-galaxy-s21-thanh-cong-ngoai-du-doan-5020212416586748.htm

Galaxy S21 Ultra hay Asus ROG Phone 5 chơi game ”đã đời” hơn?

Game thủ nên chọn những chiếc smartphone cao cấp – Galaxy S21+ hay chiếc smartphone chơi game chuyên dụng Asus ROG Phone 5 để chơi…

%d bloggers like this: