Photoshop CC 2020

Photoshop CC 2020

Photoshop CC 2020

Tính năng nói đầu tiên của phiên bản photoshopp CC 2020 là tích hợp công cụ AI giúp chỉnh sửa ảnh tự động nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Adobe Photoshop 2020 đã được tích hợp một số tính năng hỗ trợ AI mới, đơn giản hóa các ứng dụng sáng tạo hàng đầu của Adobe và giúp những người chỉnh sửa ảnh hoặc video nghiệp dư có thể đơn giản hóa các bước xử lý nhờ một số tác vụ tự động mới do Sensei cung cấp.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2020 mới nhất, nếu thấy bổ ích cho bản thân hãy chia sẽ cho người thân và bạn bè của mình nhé.

1 Hướng dẫn cài đặt: 

-Nếu bạn đã cài phiên bản ps 2020 trước đó, gỡ cài đặt ra và cài lại phiên bản này.

– Giải nén ACCCx5_0_0_354.zip. Mở internet, cài đặt nó bằng bất kỳ tài khoản Adobe không có thật. (Lúc cài đặt chọn tạo tài khoản adobe mới, sau đó hoàn thành các bước đăng ký, sau đó sử dụng bất kỳ tài khoản Adobe giả mới được tạo để đăng nhập.)

  

– Một lần được cài đặt. Mở Task Manager và đóng tất cả các phiên bản của quy trình chạy Creative Cloud và Adobe. Nếu không đóng các phiên bản hoạt động, bạn sẽ không thể cài đặt PS 2020.

– Đi vào thư mục Setup (Được kích hoạt trước) và chạy Setup.exe với quyền Admin.

– Quan trọng: Bạn phải chạy Photoshop 2020 online, bằng cách cho phép gửi thông tin đi. KHÔNG chặn  tường lửa và KHÔNG tắt internet trước khi chạy. Nếu không, sau khi màn hình khởi động photoshop, nó sẽ tắt ngay lập tức. Sẽ không cần phải nhập tài khoản adobe nữa, không hết hạn, tất cả các tính năng được kích hoạt và hoạt động tốt.

2 Link tải phần mềm tại đây:

———————————————

———————————————-

Tải về

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

%d bloggers like this: