OnePlus lại sắp gây chú ý với mẫu smartphone giá rẻ mới

OnePlus lại sắp gây chú ý với mẫu smartphone giá rẻ mới
Thứ Tư, ngày 11/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

OnePlus đang bước vào một chương mới trong hoạt động kinh doanh, mặc dù công ty có thể gặp phải một số e ngại về quyết định của mình.

Mở rộng danh mục đầu tư, OnePlus đã tạo ra một dòng điện thoại Nord tầm trung mới, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường của công ty. Hãng cũng đã bắt đầu thay đổi hệ điều hành OxygenOS để thoát khỏi trải nghiệm Android gốc mà người hâm mộ yêu thích. Chỉ vài tuần sau khi công bố điện thoại Nord mới nhất của mình, OnePlus được cho là đã chuẩn bị cho phiên bản tiếp theo nhằm mang đến ít nhất một bản nâng cấp cho dòng Nord.

OnePlus lại sắp gây chú ý với mẫu smartphone giá rẻ mới - 1

Quay trở lại với cách đây không lâu, OnePlus hứa sẽ quay trở lại thị trường smartphone giá rẻ bằng việc ra mắt những sản phẩm giá phải chăng vốn đã giúp xây dựng thương hiệu này. Mặc dù không phải là dòng sản phẩm chính nhưng gia đình OnePlus Nord hiện đã có ba mẫu, với hai trong số đó hướng đến phân khúc thấp, gồm có OnePlus Nord N10 và Nord N100. Giờ đây, công ty lại tiếp tục hướng đến việc mua OnePlus Nord SE.

Có tên mã “Ebba”, điện thoại này sẽ là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho OnePlus Nord đầu tiên. Trên thực tế, nó thậm chí có thể sử dụng chip Snapdragon 765G có thể trở nên lỗi thời vào năm sau. Ít nhất một tin vui là điện thoại đi kèm màn hình AMOLED thay vì LCD trong Nord N10.

Những nâng cấp sẽ đến với OnePlus Nord SE sẽ bao gồm sạc nhanh 65W lần đầu tiên xuất hiện trên OnePlus 8T từ tháng trước. Cùng với pin 4.500 mAh lớn hơn, điều này ít nhất sẽ mang lại cho OnePlus Nord SE một số nét chất lượng cao cấp hơn. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được công bố ngay sau OnePlus 9, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau.

OnePlus lại sắp gây chú ý với mẫu smartphone giá rẻ mới - 2

OnePlus lại sắp gây chú ý với mẫu smartphone giá rẻ mới - 3

Bất chấp bước nhảy vọt về sạc và pin đó, OnePlus Nord SE sẽ là một bản nâng cấp rất lớn so với OnePlus Nord gốc. Điều này đánh dấu một bức tranh mới của OnePlus, nơi công ty chuyển sang chiến lược lấp đầy thị trường điện thoại tầm trung bằng nhiều sản phẩm khác nhau như nhiều nhà sản xuất khác đang thực hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/oneplus-lai-sap-gay-chu-y-voi-mau-smartphone-gia-re-moi-50202011119593135.htmNguồn: http://danviet.vn/oneplus-lai-sap-gay-chu-y-voi-mau-smartphone-gia-re-moi-50202011119593135.htm

Lộ diện smartphone sẵn sàng “chiến đẹp” iPhone SE và OnePlus Nord

Thương hiệu phụ Poco của Xiaomi đã hé lộ các thông số kỹ thuật của Poco X3 tầm trung mà hãng sắp ra mắt với nhiều chi…

%d bloggers like this: