NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ

NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ

Trong những setup PC Gaming phân khúc tầm trung đến cao cấp thường có sự hiện diện của những bộ nguồn công suất thực chuẩn 80 Plus Gold. Đây cũng là xu hướng chung khi các nhà sản xuất vi xử lý và card đồ hoạ đang tung ra những sản phẩm hiệu năng cao và kéo theo đó là một lượng điện năng tiêu thụ tương xứng. Là một nhà sản xuất linh kiện có định hướng tầm trung và cao cấp dành cho game thủ, NZXT không muốn trở thành kẻ ngoài cuộc đứng nhìn game thủ – những khách hàng của mình, phải suy nghĩ để lựa chọn những bộ nguồn phù hợp với hệ sinh thái mà NZXT đang họ đang gây dựng.

NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ - Ảnh 1.

NZXT C-Series là một dải sản phẩm nguồn cao cấp với công suất từ 650W đến 850W, phù hợp với hầu hết những cấu hình phổ thông với những Intel Core thế hệ thứ 10, Ryzen 5000 series hợp cùng với GeForce RTX 3000 series hoặc Radeon RX 5000 series.

NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ - Ảnh 2.

NZXT C-Series được thiết kế để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo với hệ sinh thái vỏ case của NZXT. Tất nhiên, nó vẫn có thể sử dụng với những bộ vỏ case khác ngoài thị trường. Thiết kế dây cáp dạng mô-đun là xu hướng trên những hệ thống nguồn cao cấp, giúp việc setup trở nên dễ dàng hơn, gọn gang và tối ưu cho nhiều cấu hình khác nhau.

NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ - Ảnh 3.

Chế độ Zero Fan trên bộ nguồn NZXT C-series giúp người dùng chủ động điều chỉnh hệ thống quạt bên trong. Khi người dùng cần sự yên tĩnh, quạt có thể được tắt đi bằng một nút bấm đơn giản phía sau bộ nguồn. Khi người dùng cần sử dụng hệ thống có hiệu năng cao, hệ thống quạt sẽ được bật lại để tản nhiệt cho bộ nguồn đang phải làm việc với cường độ cao.

NZXT ra mắt dòng nguồn C-series cao cấp dành cho game thủ - Ảnh 4.

Tất cả hệ thống nguồn trong NZXT C-series đều đạt chuẩn 80 plus cho hiệu năng đầu ra ổn định với nguồn điện sạch phục vụ nhu cầu xử lý của các linh kiện. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể yên tâm hơn với chế độ bảo hành lên đến 10 năm của các bộ nguồn NZXT.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: