NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen

Suốt nhiều năm liền NZXT vẫn là một trong những thương hiệu tản nhiệt nước AIO hàng đầu thế giới. Trong năm 2020, khi mà các CPU hiệu năng cao ngày một phổ biến hơn, Intel Core thế hệ thứ 10 và Ryzen 5000 Series đang là sự lựa chọn của hầu hết mọi game thủ trong phân khúc tầm trung đến cao cấp.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 1.

Tuy rằng, thế hệ CPU mới mang lại hiệu năng xử lý và chơi game vượt trội hơn thế hệ cũ, nhưng một trong những hệ quả mà nó mang lại chính là nhiệt độ. Bởi vậy, những CPU thế hệ mới cần những giải pháp tản nhiệt tốt hơn. Chính vì lẽ đó, NZXT sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện trong thùng máy của các game thủ hơn.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 2.

Tản nhiệt nước AIO thì khó lòng mà nâng cấp về hiệu năng một cách thoải mái như với các linh kiện khác. Nhưng đó không phải là lý do để NZXT ngừng cải tiến Kraken để trở thành thương hiệu tản nhiệt nước AIO được yêu thích nhất. “”Sự lựa chọn”” chính là thứ mà họ đang nhắm tới.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 3.

Kraken vốn đã là một trong những mẫu tản nhiệt AIO tốt nhất trên thị trường, nhưng nó lại chưa đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hầu hết các game thủ hiện nay không chỉ hướng đến hiệu năng mà còn ở ngoại hình và những tính năng phụ đi kèm. Họ có thể tùy ý thay đổi mọi thứ theo ý thích, từ màu sắc cho đến hiệu ứng, hay thậm chí là cách mà tản nhiệt AIO hiển thị.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 4.

Các mẫu Kraken X53, X63 và X73 là những phiên bản nâng cấp nhiều màu sắc cho X52, X62 và X72. Hệ thống quạt trên radiator cùng với tấm gương vô cực trên phần máy bơm đã được nâng cấp một hệ thống LED mới, nhiều màu sắc hơn, hiệu ứng bắt mắt hơn, tùy biến linh hoạt hơn.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 5.

Bên cạnh Kraken X series với tấm gương vô cực quen thuộc thì NZXT cũng cung cấp thêm cho người dùng một sự lựa chọn khác giúp kiểm soát mọi thứ tốt hơn. Kraken Z series vẫn kế thừa thiết kế của những dòng tản nhiệt AIO trước đây của NZXT. Điểm khác biệt trên Kraken Z series là màn hình LCD 2.35” với khả năng hiển thị file gif với bảng màu 24-bit hoặc các thông số giúp người dùng kiểm soát máy tính của mình.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 6.

Sở hữu máy bơm Asetek thế hệ thứ 7 giúp cho hiệu năng tản nhiệt trên Kraken được đảm bảo cũng như duy trì được độ bền của tản nhiệt, giúp nó có thể hoạt động liên tục với cường độ cao trong thời gian dài hơn so với thế hệ cũ.

NZXT cập nhật 3 mẫu tản nhiệt nước AIO mới cho CPU next gen - Ảnh 7.

Tất cả các phiên bản tản nhiệt AIO Kraken mới nhất của NZXT đều đã sẵn sàng trên kệ của các nhà bán lẻ tại thi trường Việt Nam.Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: