Nokia Lite Earbuds ra mắt với pin trâu, giá chỉ 2 triệu đồng

Nokia Lite Earbuds ra mắt với pin trâu, giá chỉ 2 triệu đồng
Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ngoài 6 smartphone Nokia mới, HMD Global cũng giới thiệu mẫu tai nghe không dây thực sự (TWS) rất đáng chú ý.

Tai nghe không dây thực sự Nokia Lite Earbuds được ra mắt cùng với dịch vụ mới của HMD Global có tên MVNO nhằm bổ sung cho dịch vụ chuyển vùng HMD Connect từ năm ngoái.

Nokia Lite Earbuds ra mắt với pin trâu, giá chỉ 2 triệu đồng - 1

Nokia Lite Earbuds ra mắt với pin trâu, giá chỉ 2 triệu đồng - 2

Tai nghe Nokia Lite Earbuds có giá chỉ 2 triệu đồng.

Đầu tiên là Nokia Lite Earbuds, mẫu tai nghe có kiểu dáng thiết kế đẹp, có thể bỏ túi và quan trọng là giá bán khá hấp dẫn, chỉ 75 EUR (khoảng 2 triệu đồng) khi có sẵn từ giữa tháng 4. Mỗi chồi có dung lượng pin đủ cho thời gian nghe liên tục trong 6 giờ, hộp đựng (với pin 400 mAh) nâng tổng thời gian nghe lên đến 36 giờ. Khi cần sạc lại cho hộp đựng, người dùng có thể sử dụng cáp USB-C đi kèm.

Nokia Lite Earbuds có trình điều khiển 6 mm bao phủ dải tần 20 Hz đến 20 kHz. Chúng có kết nối Bluetooth 5.0 cho phép sử dụng cùng lúc. Gói bán lẻ của tai nghe bao gồm 3 cặp khuyên tai, gồm cỡ S, M và L, vì vậy người dùng có thể chọn những cặp vừa ý. Bản thân các tai nghe có các màu Polar Sea và Charcoal.

HMD Mobile MVNO

Năm ngoái HMD đã tung ra một dịch vụ chuyển vùng toàn cầu phủ sóng 120 quốc gia được gọi là HMD Connect. Điều đó tuyệt vời khi đi du lịch, nhưng ít hữu ích hơn khi ở nhà – đây là lý do HMD Mobile phát triển.

Nokia Lite Earbuds ra mắt với pin trâu, giá chỉ 2 triệu đồng - 3

HMD Global MVNO được cung cấp qua Nokia.com.

Đó là MVNO, một “nhà điều hành mạng ảo di động”, có nghĩa là điện thoại sẽ thực sự kết nối với các mạng của nhà cung cấp dịch vụ khác. Trong trường hợp này, dịch vụ ra mắt ở Anh với sự hợp tác của nhà mạng 5G hàng đầu của Anh.

Mạng MVNO này sẽ hoạt động vào cuối tháng này (ít nhất là ở Vương quốc Anh) và sẽ xử lý mọi thứ – thoại, tin nhắn văn bản và dữ liệu (HMD Connect chỉ dành cho dữ liệu). Triển khai toàn cầu đang trong giai đoạn lập kế hoạch.

HMD đang tập trung vào kinh doanh trực tiếp cho người tiêu dùng bằng việc bán thông qua Nokia.com. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận điện thoại và thêm thẻ SIM HMD Mobile và giao chúng đến tận nhà mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-lite-earbuds-ra-mat-voi-pin-trau-gia-chi-2-trieu-dong-502021104115816400…Nguồn: http://danviet.vn/nokia-lite-earbuds-ra-mat-voi-pin-trau-gia-chi-2-trieu-dong-502021104115816400.htm

HMD Global tung thêm 4 smartphone, giá chỉ từ 2 triệu đồng

Bên cạnh bộ đôi Nokia X10 và X20 hỗ trợ 5G, HMD Global cũng tiết lộ 4 mẫu điện thoại Nokia giá rẻ mới, gồm dòng G và dòng…

%d bloggers like this: