Nokia 2.4 – smartphone bình dân cho mọi người

Nokia 2.4 – smartphone bình dân cho mọi người
Thứ Hai, ngày 30/11/2020 16:30 PM (GMT+7)

Nếu quan tâm đến phân khúc bình dân, Nokia 2.4 rất đáng để mọi người lựa chọn, đặc biệt khi nhìn vào những gì mà nó mang lại.

Thiết kế

Đó là một sản phẩm sở hữu vỏ nhựa polycarbonate trông không hề rẻ chút nào, thậm chí các cạnh cong ấn tượng. Nokia 2.4 có lớp hoàn thiện màu gradient ở phía sau cùng logo thương hiệu Nokia ở mặt sau rất nổi bật. Phía trên là cảm biến vân tay trong một hốc tròn và cụm camera xếp dọc.

Nokia 2.4 - smartphone bình dân cho mọi người - 1

Nokia 2.4 - smartphone bình dân cho mọi người - 2

Chiếc điện thoại này cao và những người có bàn tay nhỏ sẽ khó cầm, mặc dù vậy không gây cảm giác khó chịu vì các cạnh điện thoại có độ hoàn thiện tốt. Hai bên máy có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Có một giắc cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh trên điện thoại, trong khi phía dưới cùng có cổng microUSB và lưới loa ngoài. Về cơ bản, đó là thiết kế ấn tượng với chất lượng chế tạo tốt.

Màn hình lớn

Ở mặt trước, Nokia 2.4 đi kèm với màn hình 6,5 inch có notch kiểu giọt nước ở phía trên. Màn hình hiển thị khá lớn giúp nâng cao trải nghiệm chơi game và xem phim. Tuy nhiên, màn hình này chỉ là 720p với tỷ lệ khung hình 20:9. Điều này có nghĩa là mọi thứ mà người dùng xem chỉ giới hạn ở độ phân giải 720p thực sự không phù hợp với kích thước màn hình. Dù sao, màu sắc trên màn hình phong phú và độ sáng cao.

Nokia 2.4 - smartphone bình dân cho mọi người - 3

Máy ảnh kép đủ xài

Ở mặt sau điện thoại đi kèm camera kép, gồm cảm biến 13 MP và 12 MP. Chúng cung cấp chất lượng ảnh cơ bản đủ để đáp ứng nhu cầu thông thường, mặc dù không thể đòi hỏi ở chất lượng tốt như nhiều điện thoại cao cấp hơn được. Mặt trước của máy là camera 5 MP cho khả năng chụp selfie và đặt trong phần notch giọt nước trên màn hình. Điều này đủ để chụp ảnh selfie và cũng không thể đòi hỏi chất lượng rất tốt được.

Pin lớn

Nokia 2.4 có pin 4.500 mAh bên trong đủ để sử dụng lâu trong khoảng hai ngày. Đây là sự nâng cấp từ phiên bản năm ngoái, Nokia 2.3 vốn chỉ có pin 4.000 mAh. Vì ở mức giá thấp nên người dùng cũng không thể nhận được chức năng sạc nhanh mà chỉ sạc qua cổng microUSB. Điều này khiến nó trở nên lép vế so với các đối thủ. Bộ sạc được bán kèm theo điện thoại.

Nokia 2.4 - smartphone bình dân cho mọi người - 4

Nhận xét chung

Qua cái nhìn ban đầu, Nokia 2.4 là một chiếc điện thoại có màn hình lớn và tốt, thiết kế hợp thời trang và camera ổn so với giá thành. Pin của máy có vẻ đủ lâu cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Mặc dù có một số yếu điểm nhưng thực tế nó không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của mọi người, đặc biệt là đối với những ai chỉ cần một điện thoại cho nhu cầu cơ bản. Dĩ nhiên, phần mềm Android của Nokia 2.4 cũng được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ cập nhật nhanh chóng từ HMD Global.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-24-smartphone-binh-dan-cho-moi-nguoi-502020301116282851.htmNguồn: http://danviet.vn/nokia-24-smartphone-binh-dan-cho-moi-nguoi-502020301116282851.htm

Đây là những smartphone ”bình dân” sắp khuấy đảo thị trường

Trên thị trường đã có khá nhiều điện thoại bình dân ra mắt nhưng trong tương lai sẽ có nhiều điện thoại khác sắp xuất…

%d bloggers like this: