Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh

Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh
Thứ Hai, ngày 17/08/2020 09:00 AM (GMT+7)

Dù sớm hay muộn iPhone 12 chắc chắn sẽ được phát hành trong năm nay. Nhưng liệu người dùng phải làm gì trước khi nghĩ đến sản phẩm?

Sự kiện: iPhone 12

Hãy cùng điểm qua những điều mà mọi người cần làm trước khi chi tiền cho một chiếc iPhone 12 dự kiến được Apple phát hành vào năm nay.

Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh - 1

Theo dõi tin đồn về iPhone 12

Nếu quan tâm đến mua iPhone 12, người dùng nên quan tâm đến các tin đồn về sản phẩm. Dĩ nhiên vì là tin đồn nên có thể đúng hoặc sai tùy thuộc vào các nguồn cung nhưng gần như chắc chắn sản phẩm sẽ lên kệ sớm nhất trong tháng 10.

Bên cạnh việc theo dõi tin đồn về phần cứng và phần mềm, người dùng cũng có thể để mắt đến các tin đồn về chuỗi cung ứng để từ đó vạch ra kế hoạch đặt hàng trước nhằm tránh để đơn hàng bị trễ.

Làm quen với iOS 14

Người dùng nên làm quen với phần mềm vận hành trên iPhone 12 trước khi sản phẩm ra mắt. Hệ điều hành iOS 14 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, có nghĩa người dùng có thể dùng thử trên iPhone hiện tại trước khi sản phẩm được phát hành chính thức.

Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh - 2

Công ty đã tung ra iOS 14 beta công khai và điều đó có nghĩa là người dùng có thể dùng thử phần mềm miễn phí, miễn là họ có thiết bị tương thích và Apple ID đang hoạt động. Về cơ bản, iPhone 12 sẽ chạy iOS 14 nên cách làm này sẽ giúp người dùng không bị ngợp trước các thay đổi khi mở iPhone mới.

Nghiên cứu phụ kiện iPhone

Khi iPhone 12 sắp được phát hành cũng là lúc chúng ta cần tham khảo các nhà sản xuất ốp lưng và phụ kiện khác. Bằng cách này, chúng ta sẽ biết chính xác những gì cần mua và số tiền chi tiêu cho các phụ kiện nếu quyết định cần đến chúng.

Theo khuyến cáo, người dùng nên đọc các bài đánh giá và tìm hiểu về các loại vỏ sạc iPhone tốt nhất, miếng bảo vệ màn hình và nhiều phụ kiện khác trước khi Apple xác nhận thiết bị.

Tìm dung lượng cần

Các tin đồn về iPhone 12 đang ám chỉ một sự thay đổi lớn đối với dung lượng lưu trữ của máy. Thay vì 64 GB, có vẻ như dung lượng lưu trữ của iPhone 12 sẽ bắt đầu ở mức 128 GB. Bên cạnh đó còn có các tùy chọn dung lượng 256 GB và 512 GB.

Chọn đúng dung lượng sẽ giúp người dùng tiết kiệm tiền và tránh phải đau đầu. Trong khi một số người sẽ ổn với dung lượng lưu trữ ít nhất thì những người khác sẽ muốn sự yên tâm khi có nhiều không gian bên trong hơn.

Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh - 3

Nghiên cứu các lựa chọn thay thế

Loạt iPhone 11 vẫn còn khá đắt nhưng giá của chúng đã giảm đáng kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, iPhone XS, XS Max và XR vẫn là các thiết bị khá mạnh mẽ và được giảm giá tốt mà mọi người cũng có thể nghĩ đến. Dĩ nhiên không thể không nhắc đến các lựa chọn ngân sách hơn nữa từ Apple như iPhone SE 2020 hay loạt iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 7 vốn đều có giá tốt mà vẫn đảm bảo được nâng cấp lên iOS 14 vào mùa thu này.

Trong trường hợp khác, người dùng cũng có thể tìm đến một số lựa chọn Android thay thế, đáng kể đến như Samsung Galaxy S20, Galaxy Note 10, Galaxy S10, Galaxy Note 9, Galaxy S9, OnePlus 8, OnePlus 7 và Pixel 3, Pixel 4 hoặc Pixel 4a mới của Google.

Lập kế hoạch cho điện thoại, tai nghe và bộ sạc hiện tại

Lập kế hoạch cho điện thoại hiện tại trước sẽ giúp người dùng không phải xáo trộn khi iPhone 12 được phát hành. Một số bạn bè hoặc người thân của chúng ta có thể hưởng lợi từ thiết bị đó, vì vậy hãy hỏi xung quanh và xem liệu có ai cần đến không. Người dùng cũng có thể xem xét bán điện thoại để lấy ngân sách mua iPhone mới hoặc thậm chí ủng hộ cho các tổ chức từ thiện. Hãy nhớ giữ điện thoại hiện tại của mình ở tình trạng nguyên sơ vì đó là cách giúp chúng ta nhận lại được nhiều tiền nhất từ ​​bên thu mua.

Những việc cần chuẩn bị trước khi rước iPhone 12 về dinh - 4

Trong khi đó, Apple có vẻ sẽ không mang đến cặp tai nghe hoặc bộ sạc vào hộp đựng iPhone 12, có nghĩa người dùng nên đưa ra kế hoạch cho những hạng mục đó. Vì vậy, nếu đã sở hữu tai nghe EarPods, hãy giữ chúng để nghe với iPhone 12.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-viec-can-chuan-bi-truoc-khi-ruoc-iphone-12-ve-dinh-5020201788582351.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-viec-can-chuan-bi-truoc-khi-ruoc-iphone-12-ve-dinh-5020201788582351.htm

Một tuần đầy sôi động cho Apple với một loạt kiện tụng lớn nhỏ

Như mọi khi, chúng ta lại cùng điểm qua những điểm nhấn đáng chú ý nhất với Apple trong một tuần đầy rẫy vụ kiện…

%d bloggers like this: