Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021
Thứ Hai, ngày 12/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Điện thoại chơi game từng là những thiết bị kỳ dị, có thiết kế điên rồ và phần mềm cồng kềnh, nhưng mọi thứ đã dần thay đổi trong những năm gần đây.

Ngay cả khi không phải là một game thủ chuyên nghiệp, người dùng thường sẽ đánh giá cao những điện thoại thông minh có khả năng chơi game vì thông số kỹ thuật mạnh mẽ, màn hình tốc độ làm mới cao và loa vượt trội hơn so với điện thoại cao cấp thông thường.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 1

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 2

Và khá nhiều flagship hiện nay cũng rất mạnh mẽ, là lựa chọn chơi game khả thi. Tham khảo top 5 smartphone chơi game lý tưởng dưới đây nếu muốn có trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị di động!

1. Asus ROG Phone 5

Giá bán lẻ đề nghị: từ 15,79 triệu đồng

Asus ROG Phone 5 là điện thoại thông minh chơi game đáng mua nhất lúc này. Sản phẩm có hiệu suất vượt trội nhờ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 5G và RAM 16GB.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 3

ROG Phone 5 được tích hợp bộ loa stereo kép tuyệt vời nhất, âm thanh đầy đủ nhất trên phân khúc điện thoại thông minh Android – chìa khóa cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Ngoài ra, ROG 5 có pin rất lớn, màn hình OLED siêu mịn (tốc độ làm mới 144 Hz) và hai AirTrigger – các khu vực cảm ứng trên khung trên cùng, có thể sử dụng làm các nút lập bản đồ cho trò chơi.

Không những vậy, điện thoại còn tương thích với các phụ kiện của bên thứ nhất như Gamepad ROG Kunai 3. Cuối cùng, ROG Phone 5 và phiên bản giới hạn ROG Phone 5 Ultimate cung cấp tất cả các tùy chọn tùy chỉnh, giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

2. Galaxy S21 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: từ 30,99 triệu đồng

Galaxy S21 Ultra là điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của Samsung nên được trang bị các thông số kỹ thuật tốt nhất trên thị trường Android.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 4

Khi thiết lập điện thoại ở chế độ chơi game, màn hình lớn, tuyệt đẹp sẽ được cài đặt ở tốc độ làm mới 120 Hz và với bộ vi xử lý mạnh mẽ (Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100) và RAM 12GB, đây là một chiếc điện thoại không thể hợp lý hơn để chơi game hạng nặng.

Chiếc smartphone cao cấp này cũng có viên pin lớn và thiết kế đẹp, trở thành một điện thoại thông minh toàn diện tuyệt vời để phát triển và chơi game trong nhiều năm tới.

3. iPhone 12 Pro Max

Giá bán từ: 31,69 triệu đồng

Nếu thích chơi game trên iOS và dịch vụ đăng ký Apple Arcade thì chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất để chơi game từ Apple lúc này chính là iPhone 12 Pro Max.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 5

Hiệu suất cao của chiếc iPhone sẽ đánh bại bất kỳ trò chơi nào ở cài đặt cao nhất trong khi vẫn giữ thời lượng pin ổn định. Trong bài kiểm tra pin chơi game 3D, iPhone 12 Pro Max kéo dài 8 giờ liên tục. Đây cũng là chiếc iPhone cũng có màn hình lớn nhất từng có trên iPhone – 6,7 inch.

4. Galaxy Z Fold 2

Giá bán lẻ đề nghị: 50 triệu đồng

Nếu đã sẵn sàng để lên cấp độ tiếp theo với việc chơi game trên điện thoại thông minh, không gì bằng chơi trò chơi game di động trên Galaxy Z Fold 2. Chúng có thiết kế màn hình gập, vừa có thể đáp ứng kích cỡ gọn nhẹ, vừa có thể mở ra một máy tính bảng cực mạnh mẽ.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 6

Cùng với màn hình, hệ thống loa âm thanh nổi có âm lượng và độ phong phú tuyệt vời. Điện thoại cho cảm giác cầm trên tay rất tuyệt và dễ chơi, không quá lớn hoặc khó sử dụng như máy tính bảng. Mọi game đều trông tuyệt đẹp trên màn hình AMOLED 120 Hz lớn, có thể gập lại, mượt mà của Galaxy Z Fold 2.

5. Galaxy Note 20 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: 30,99 triệu đồng

Galaxy Note 20 Ultra không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh “khổng lồ”, mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm chơi game 3D tuyệt vời mà nhờ có bút cảm ứng S Pen đi kèm, “siêu phẩm” này còn được cho là chiếc điện thoại tốt nhất để chơi game.

Những smartphone chơi game tuyệt đỉnh đầu năm 2021 - 7

Thậm chí, game thủ có thể chơi bài hoặc cờ vua bằng S Pen thay vì sử dụng ngón tay. Vì vậy, với tính linh hoạt toàn diện và màn hình lớn gần 7 inch, Galaxy Note 20 Ultra sẽ đáp ứng tất cả các game di động.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-smartphone-choi-game-tuyet-dinh-dau-nam-2021-502021124115917003.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-smartphone-choi-game-tuyet-dinh-dau-nam-2021-502021124115917003.htm

Bảng giá laptop chơi game đáng mua với cấu hình đầy đủ

Một chiếc laptop gaming sẽ đáp ứng tốt cả các tác vụ văn phòng, giải trí và đồ họa, do đó nhiều người mua laptop thường…

%d bloggers like this: