Những lý do không nên đợi iPhone 12

Những lý do không nên đợi iPhone 12
Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 09:00 AM (GMT+7)

iPhone 12 rõ ràng là cái tên mà nhắc đến nhiều người cũng muốn sở hữu, nhưng cũng có những lý do mà chúng ta nên quay lưng với nó.

Nếu không thể đợi đến tháng 10

Nếu cần nâng cấp iPhone trong tương lai gần, mọi người có thể nghĩ đến các mẫu điện thoại hiện tại bởi iPhone 12 có thể chỉ được phát hành sớm nhất vào tháng 10 do các vấn đề về chuỗi cung ứng liên quan đến sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Những lý do không nên đợi iPhone 12 - 1

Chính vì vậy, nếu không thể chờ đợi được lâu hơn nữa, cách tốt nhất là chuyển sang mua một mẫu điện thoại khác, có thể là loạt iPhone 11 hoặc thậm chí là Galaxy Note20 mà Samsung vừa ra mắt.

Không muốn chi nhiều tiền

Nếu không muốn chi cả đống tiền cho chiếc điện thoại tiếp theo, hãy tìm kiếm sản phẩm khác. Bởi ngay cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều rất tốn kém, trong khi iPhone 11 là rẻ hơn nhưng cũng phải ngốn khoảng 17,6 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn (mã VN/A tại Việt Nam), hoặc quốc tế là 700 USD.

Chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo cho rằng mức giá iPhone sẽ không thay đổi nhiều vào năm 2020 nhưng các tin tức gần đây đều tập trung vào việc giá khởi điểm của iPhone 12 tiêu chuẩn (5,4 inch) cũng sẽ có mức khởi điểm 749 USD, tức đắt hơn so với loạt iPhone 11. Điều này vì màn hình OLED và 5G có trên các sản phẩm đời mới.

Trong thực tế, có một loạt iPhone rẻ tiền mà chúng ta có thể xem xét, bao gồm iPhone SE 2 cũng như rất nhiều lựa chọn Android giá rẻ thay thế khác.

Những lý do không nên đợi iPhone 12 - 2

Cứ mua nếu thích

Nếu đã tìm thấy thứ gì đó ưng ý, hãy đừng để loạt iPhone 12 làm mình đau đầu suy nghĩ. Ngày nay, rất nhiều cửa hàng cung cấp chương trình nâng cấp thiết bị mới qua chương trình trao đổi, vì vậy nếu mua iPhone bây giờ, chúng ta vẫn có thể sử dụng nó trao đổi lấy iPhone 12 mới với giá rẻ hơn.

Rất nhiều thiết bị mà chúng ta có thể nhìn thấy hiện nay, bao gồm loạt iPhone 11, Galaxy Note20, Galaxy S20, Galaxy Note10, Galaxy S10, Galaxy Note9, Galaxy S9,… Dĩ nhiên hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ các thiết bị này trước khi quyết định mua sắm. Nếu tìm thấy một cái gì đó phù hợp với nhu cầu với mức giá phù hợp, đừng ngại mua chúng.

Đừng đợi các ưu đãi

Gần như chắc chắn một số mẫu iPhone giảm giá vĩnh viễn khi dòng iPhone 12 ra mắt, nhưng người dùng không cần phải đợi đến khi iPhone 12 ra mắt để tiết kiệm một khoản tiền mua điện thoại. Bởi lẽ, Apple thường sẽ giảm 100 USD giá bán tương ứng cho các mẫu iPhone 11 khi iPhone 12 ra mắt.

Những lý do không nên đợi iPhone 12 - 3

Trong khi đó, rất nhiều ưu đãi mua sắm iPhone hiện tại đều đã có mức giảm gần tương tự rồi, vì vậy sẽ chẳng cần mất thời gian để tiết kiệm thêm vài trăm chênh lệch nữa. Nếu đang tìm kiếm một thiết bị mới, hãy chú ý theo dõi các ưu đãi. Khi tìm thấy một chiếc iPhone mà mình thích với mức giá phù hợp, đừng ngại.

Hãy quên đi iPhone gập lại

Apple có thể đang phát triển một mẫu iPhone gập lại, nhưng chúng ta gần như chắc chắn sẽ không nghe về nó trong năm 2020 này, mặc dù các đối thủ như Samsung và Huawei đã phát hành các thiết bị gập lại trước đó. Trong khi Huawei có Mate X thì Samsung có Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và mới đây đã vén màn về Galaxy Z Fold2.

Những lý do không nên đợi iPhone 12 - 4

Không có gì được xác nhận, nhưng có nhiều khả năng Apple đợi đến năm 2021 hoặc muộn hơn để cung cấp thiết bị có thể gập lại của riêng mình. Theo rò rỉ, một nguyên mẫu iPhone gập lại của Apple hiện tại có hai bảng hiển thị riêng biệt trên một bản lề.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-ly-do-khong-nen-doi-iphone-12-502020988582945.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-ly-do-khong-nen-doi-iphone-12-502020988582945.htm

Apple vẫn có hai đợt phát hành iPhone 12, nhưng không như rò rỉ trước đây

Loạt iPhone 12 vẫn sẽ được chia nhỏ làm hai đợt phát hành, tuy nhiên sẽ không có chuyện hai bản 6,1 inch phát hành trước…

%d bloggers like this: