Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm

Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm
Thứ Hai, ngày 28/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một số công ty đã hiểu được sự quan tâm của người dùng bằng cách giữ lại jack cắm âm thanh 3.5 mm, và dưới đây là những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Trong số những điện thoại Android tốt nhất có giắc cắm tai nghe, người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều điện thoại thế hệ mới nhất và dòng bình dân. Do là yếu tố được người dùng mong đợi nên chúng rất được quan tâm. Vậy đâu là sản phẩm đáng giá cho người dùng lựa chọn?

Điện thoại đóng gói nhiều tính năng tốt

Samsung đã giữ giắc cắm tai nghe cho các điện thoại cao cấp của mình lâu hơn hầu hết các hãng sản xuất khác, nhưng kỷ lục này đã kết thúc với dòng Galaxy S20. Rất may, Galaxy S10+ vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời và đáng giá ngay cả khi nó đã hơn 1 năm tuổi. Nếu cần jack cắm tai nghe, đó là lựa chọn tốt.

Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm - 1

Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm - 2

Điện thoại với chất lượng âm thanh tuyệt vời

V60 tiếp tục cam kết của LG cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, cả với loa ngoài lẫn jack cắm tai nghe. Cũng giống như các mẫu trước đó, LG V60 có hệ thống âm thanh DAC tuyệt vời hỗ trợ jack cắm tai nghe cho chất lượng âm thanh cao cấp hơn mà người dùng có thể đánh giá cao.

Điện thoại có máy ảnh tuyệt vời

Pixel 4a tạo ra sự thay đổi của Google đối với một điện thoại giá rẻ nhờ phần cứng tốt hơn và thông số kỹ thuật mới, cùng với máy ảnh tuyệt vời. Quan trọng hơn, nó vẫn giữ lại jack cắm 3.5mm, không như các điện thoại Pixel cao cấp hơn.

Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm - 3

Điện thoại có chi phí hợp lý

Galaxy A71 cung cấp một màn hình lớn và nhiều tính năng của Samsung trong một thân máy hấp dẫn cùng với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, dĩ nhiên có cả một jack cắm tai nghe. Thân máy bằng nhựa có cảm giác rẻ tiền, nhưng màn hình trông tuyệt vời và người dùng đánh giá cao máy ở khả năng pin ấn tượng.

Điện thoại có giá trị ấn tượng

Moto G Power cung cấp hiệu suất, tính năng và khả năng làm việc tuyệt vời với số tiền bỏ ra. Người dùng nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi trong mọi lĩnh vực mà vẫn đi kèm jack cắm tai nghe truyền thống. Trải nghiệm phần mềm gọn gàng và đơn giản, mọi người sẽ ấn tượng bởi những gì mà nó có thể trong khi tiết kiệm chi phí hàng trăm lần.

Những điện thoại tốt nhất vẫn còn jack âm thanh 3.5 mm - 4

Điện thoại hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo

Bổ sung nâng cấp nhẹ với chip xử lý mới, màn hình lớn hơn 0,4 inch, camera sau siêu rộng thứ 2 và hỗ trợ mạng 5G là những thứ tuyệt vời có trên Pixel 4a 5G khi so sánh với Pixel 4a. Kết quả là Pixel 4a 5G cung cấp trải nghiệm gần với chất lượng của Pixel 5 nhưng vẫn giữ jack cắm 3.5 mm.

Điện thoại quay video tốt

Ngoài jack cắm tai nghe, sức hấp dẫn thực sự của Xperia 1 II là khả năng quay video tuyệt vời và màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải 4K. Sản phẩm tích hợp 3 camera 12 MP (chính, tele và siêu rộng), cho phép nó có thể quay video 4K ở 24, 25, 30 hoặc 60 khung hình/giây. Đó là một điện thoại cao cấp với mức giá phù hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-tot-nhat-van-con-jack-am-thanh-35-mm-50202028125593148.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-tot-nhat-van-con-jack-am-thanh-35-mm-50202028125593148.htm

Thời gian xài iPhone trong bao lâu thì “ổn”?

Vừa sở hữu một chiếc iPhone, người dùng có thể tự hỏi rằng liệu iPhone đó sẽ tồn tại được trong bao lâu trước…

%d bloggers like this: