Nên đợi Galaxy Watch 4 hay mua luôn Galaxy Watch 3?

Nên đợi Galaxy Watch 4 hay mua luôn Galaxy Watch 3?
Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 09:00 AM (GMT+7)

Với những dự đoán hiện có, người dùng có nên đợi Samsung Galaxy Watch 4 hay không?

Thực tế, đã có rất nhiều các rò rỉ về Galaxy Watch thế hệ tiếp theo kể từ khi Samsung Galaxy Watch 3 ra mắt. Tuy nhiên, với những nâng cấp được đồn đoán như theo dõi đường huyết và chuyển đổi hệ điều hành chính, Samsung Galaxy Watch 4 có thể là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất từ ​​trước đến nay dành cho người dùng Android. Nhưng chiếc đồng hồ mới này có đáng để chờ đợi hay không hay nên mua luôn Galaxy Watch 3 ngay bây giờ?

Dưới đây là những điều người dùng nên xem xét nếu đang phân vân nên đợi Galaxy Watch 4 hay tậu ngay Galaxy Watch 3 lúc này.

Nên đợi Galaxy Watch 4 hay mua luôn Galaxy Watch 3? - 1

Nên đợi Galaxy Watch 4 hay mua luôn Galaxy Watch 3? - 2

Galaxy Watch 3.

Theo nguồn tin đến từ Twitter – Ice Universe, Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 tập trung vào thể dục sẽ ra mắt vào quý 2/ 2021. Điều này có nghĩa là Samsung có thể sẽ tung ra các mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của mình sớm hơn bình thường – Samsung Galaxy Watch 3 ra mắt vào tháng 8/ 2020.

Nhưng ngay cả khi Galaxy Watch tiếp theo ra mắt vào tháng 8 giống như những người tiền nhiệm thì vẫn còn chưa đầy sáu tháng nữa. Nếu muốn có trong tay những công nghệ tiên tiến nhất, hãy kiên nhẫn một chút.

Galaxy Watch 4 có tính năng theo dõi đường huyết

Báo cáo từ ETNews cho hay, Samsung Galaxy Watch 4 sẽ cung cấp tính năng theo dõi đường huyết không xâm lấn. Rõ ràng Samsung đã làm việc trên công nghệ này một thời gian dài và giờ là lúc đưa chúng vào thực tế.

Tính năng này hoạt động bằng cách sử dụng kỹ thuật quang phổ Raman. Đồng hồ thông minh sẽ sử dụng tia laser để giúp xác định thành phần hóa học của glucose qua da. Theo phương pháp do các nhà nghiên cứu của Samsung phát triển, tia laser cung độ chính xác cao. Đây không chỉ là một công cụ thay đổi lớn cho những người mắc bệnh tiểu đường mà còn là mối quan tâm dành cho những người thích thể dục, thường xuyên theo dõi lượng đường và đường huyết.

Tính năng không cấp thiết

Tất nhiên, nếu tính năng theo dõi đường huyết không phù hợp với nhu cầu sức khỏe của mình, người dùng có thể dễ dàng bỏ qua thế hệ Galaxy Watch tiếp theo. Người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng theo dõi sức khỏe khác như: theo dõi SpO2, chỉ số VO2 tối đa, phát hiện chuyến đi và các phép đo quan trọng trong điện tâm đồ.

Nên đợi Galaxy Watch 4 hay mua luôn Galaxy Watch 3? - 3

Nếu không đủ kiên nhẫn đợi Galaxy Watch 4, hãy mua ngay Galaxy Watch 3.

Và may mắn là Galaxy Watch 3 đã có những tính năng này. Chắc chắn, Galaxy Watch 4 có một số cải tiến nhỏ về hiệu suất hoặc thiết kế nhưng có lẽ sẽ chưa đủ thuyết phục nếu người dùng mua ngay Galaxy Watch 3 lúc này.

Galaxy Watch 3 đang có giá đẹp

Rõ ràng, với những người cần có đồng hồ thông minh mới ngay bây giờ, có lẽ họ sẽ chẳng kiên nhẫn để đợi Galaxy Watch 4. Ở phân khúc Android, không chiếc đồng hồ thông minh nào tốt hơn Galaxy Watch 3 của Samsung. Galaxy Watch 4 sắp ra mắt sẽ mang tới nhiều nâng cấp nhưng có lẽ sẽ quá lâu với những người mất kiên nhẫn.

Hiện tại, Galaxy Watch 3 đang có giá bán khá hấp dẫn ở thị trường trong nước. Mức giá của sản phẩm chỉ từ 4,75 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/nen-doi-galaxy-watch-4-hay-mua-luon-galaxy-watch-3-502021348587758.htmNguồn: http://danviet.vn/nen-doi-galaxy-watch-4-hay-mua-luon-galaxy-watch-3-502021348587758.htm

Galaxy Watch 3 vs Apple Watch Series 5: Đâu là sự lựa chọn tuyệt nhất cho bạn?

Galaxy Watch 3 và Apple Watch Series 5 đang là hai smartwatch “hot” bậc nhất trên thị trường và được nhiều người dùng điện…

%d bloggers like this: