Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội

Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội

Vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Logitech đã bất ngờ về bản nâng cấp mới của cảm biến quang học HERO sensor. Với tên gọi HERO 16K, cảm biến này được giới thiệu lần đầu vào năm 2016 và chính thức ra mắt vào năm 2018 trên mẫu chuột gaming không dây nổi tiếng G PRO. Và bây giờ, Logitech đang nâng cấp cảm biến quang học lần thứ hai, đưa từ DPI tối đa 16.000 lên 25.600 và đặt tên cho cảm biến mới là HERO 25K.

Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội - Ảnh 1.

Logitech cho biết HERO 25K có khả năng theo dõi sub-micron mà không cần sử dụng chế độ Mouse Smoothing, ngay cả khi đang được sử dụng ở DPI cao. Thêm vào đó, HERO 25K tiết kiệm năng lượng hơn 10 lần so với các cảm biến Logitech G trước đây.

HERO 25K là kết quả của 3 năm nghiên cứu và là một cuộc cách mạng mới mang tính biểu tượng của dòng chuột HERO. Đây là bước đột phá thực sự, mang lại một thế hệ chuột Gaming không dây hiệu suất cao và thời gian sử dụng lâu dài. HERO 25K vượt qua giới hạn của các cảm biến hiện tại và thiết lập chuẩn mực mới về hiệu suất cũng như hiệu năng cho chuột Gaming.

Đặc biệt hơn, game thủ sẽ không cần phải mua một con chuột gaming mới để sử dụng cảm biến được nâng cấp vì Logitech đang cập nhật cảm biến HERO ở một số mẫu chuột hiện tại. Việc nâng cấp này sẽ thông qua phần mềm Hub G của Logitech. Những sản phẩm được hỗ trợ bao gồm: G903 HERO, G502 Lightspeed, PRO Wireless, G703 HERO, G604, G502 HERO, G403 HERO và Pro.

Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội - Ảnh 2.

Rất nhiều mẫu chuột của Logitech đang được cập nhật mắt đọc HERO 25K

Một trong những mẫu chuột Gaming không dây được hưởng lợi nhiều nhất từ lần nâng cấp HERO sensor của Logitech lần này chính là G703 LIGHTSPEED. Mẫu chuột này luôn được giới game thủ đánh giá cao vì chuất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế công thái học, khả năng sử dụng không dây tuyệt vời. Giờ đây, khi được kết hợp với cảm biến quang học HERO 25K mới của Logitech, con chuột này hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn cho game thủ.

Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội - Ảnh 3.
Logitech cập nhật mắt đọc Hero 25K trên nhiều dòng chuột với hiệu năng vượt trội - Ảnh 4.

G703 LIGHTSPEED bước vào thế hệ hiệu suất tiếp theo với cảm biến HERO 25K tiên tiến, giúp mẫu chuột này đạt tới giới hạn DPI lên tới 25.600. HERO 25K cũng giúp tăng hiệu suất của G703 LIGHTSPEED so với thế hệ trước gấp 10 lần, cung cấp tuổi thọ pin được cải thiện và cho phép giảm trọng lượng. Công nghệ không dây LIGHTSPEED mang lại hiệu suất, khả năng đáp ứng và kết nối không dây tuyệt vời mang đến thời lượng Pin lên tới 35 giờ chơi liên tục kể cả khi bật LED RGB.

Bên cạnh G703, nếu đang có trong tay những mẫu chuột như G903, G703, G502 hoặc G403… thì game thủ hãy nhanh tay cập nhật để có được trải nhiệm mượt mà và đẳng cấp hơn.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: