Lộ video trên tay Samsung Galaxy Watch 3 trước ngày công bố

Lộ video trên tay Samsung Galaxy Watch 3 trước ngày công bố
Thứ Tư, ngày 29/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Video mở hộp chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch3 đã bất ngờ bị lộ trước sự kiện ra mắt.

Video trên tay Samsung Galaxy Watch 3.

Mới đây, một video mới được đăng tải trên mạng xã hội YouTube bởi kênh The Mobile Central đã hé lộ toàn bộ quá trình mở hộp, trên tay và ghép nối chiếc đồng hồ cap cấp Samsung Galaxy Watch3 chưa được công bố. Theo video, một nhà bán lẻ (có lẽ ở UAE) đã bán chiếc đồng hồ này trước ngày ra mắt chính thức.

Lộ video trên tay Samsung Galaxy Watch 3 trước ngày công bố - 1

Hình ảnh tin đồn của Galaxy Watch 3.

Galaxy Watch3 trong video này là phiên bản màu Đồng Huyền bí – Mystic Bronze kích cỡ 41mm với số hiệu model SM-R850. Nhiều khả năng, chiếc đồng hồ sẽ có thêm một phiên bản lớn hơn. Cũng trong video, đồng hồ được so sánh với một vài chiếc smartwatch khác, bao gồm: Apple Watch Series 4, Samsung Galaxy S3 Frontier Edition và Galaxy Watch đầu tiên.

Theo đó, đồng hồ Galaxy Watch3 mới sẽ đi kèm với dây đeo bằng da, hiện vẫn chưa được xác nhận là da thật hay giả da. Hình ảnh video cho thấy dây đeo này có chất lượng cao cấp, thậm chí còn xịn hơn cả thân đồng hồ. Kích thước 41mm dành cho những cánh tay nhỏ hơn và chúng có vẻ khá nhỏ nhắn trên tay người đeo thử trong video.

Lộ video trên tay Samsung Galaxy Watch 3 trước ngày công bố - 2

Hình ảnh trong video mở hộp Galaxy Watch 3.

Ở 05:35, nhân vật trải nghiệm trong video đã thử qua giao diện người dùng của Galaxy Watch3 mới, cho thấy đồng hồ vẫn sử dụng thiết kế khung xoay. Phong cách thiết kế này khác biệt và ấn tượng hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ thông minh khác và là tính năng đặc trưng của dòng Galaxy Watch. Dự kiến, khi ra mắt, mẫu smartwatch này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý với diện mạo sang chảnh và tinh tế.

Sự kiện Unpacked của Samsung đã được lên kế hoạch vào ngày 05/08, sẽ là nơi công ty giới thiệu các dòng Galaxy Note20, đồng hồ Galaxy Watch3, máy tính bảng Tab S7, smartphone có màn hình gập lại Galaxy Z Fold 2 và tai nghe Gear Buds Live. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm này trong các tin bài sắp tới. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-video-tren-tay-samsung-galaxy-watch-3-truoc-ngay-cong-bo-5020202979582729.h…Nguồn: http://danviet.vn/lo-video-tren-tay-samsung-galaxy-watch-3-truoc-ngay-cong-bo-5020202979582729.htm

Nên mua Apple Watch Series 5 hay Galaxy Watch Active 2?

Galaxy Watch Active 2 và Apple Watch Series 5 là hai trong số những chiếc smartwatch tốt nhất thị trường, nhưng sự khác biệt giữa…

%d bloggers like this: