Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa?

Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa?

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước, Dũng CT và những anh em trong Team Đụt đang mở thêm chi nhanh mới của Đụt Quán tại thành phố Hồ Chí Minh để thỏa mãn nỗi lòng của những fan hâm mộ Dũng CT trong miền Nam không có cơ hội ra ngoài Bắc thăm Đụt Quán.

Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Sau một thời gian hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng thì cuối cùng cũng Đụt Quán Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động, Cter trong miễn Nam sẽ có cơ hội ghé thăm chi nhánh Đụt Quán mới. Cụ thể theo fanpage chính thức của Đụt Quán đã bất ngờ đăng bài viết thông báo rằng: ‘Đụt Quán Hồ Chí Minh chính thức khai trương vào ngày 29 tháng 7 tới đây”.

“THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG ĐỤT QUÁN SÀI GÒN – Lời đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn đến tất cả AE đã ủng hộ ĐỤT QUÁN trong suốt thời gian qua , mong AE sẽ luôn ủng hộ quán. Sau gần 1 tháng chuẩn bị , ngày 29/7/2020 ĐỤT QUÁN sẽ chính thức khai trương chi nhánh SÀI GÒN

Địa chỉ : 102 ĐOÀN VĂN BƠ , PHƯỜNG 9 ,QUẬN 4 . Mong AE sẽ đến ủng hộ ngày khai trương để khích lệ tinh thần cho quán”

Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Theo đó, Đụt Quán chi nhánh tại miền Nam sẽ có địa chỉ chính thức là số nhà 102 đường Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đụt Quán chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai trương vào 10 giờ sáng ngày 29/7/2020 tới đây, dự kiến sẽ có mặt của Ông trùm giấu mặt – Dũng CT và những thành viên trong Team Đụt và hàng triệu Cter sinh sống tại miền Nam đến chung vui. Hiện tại chưa biết chính xác thực đơn của Đụt Quán Hồ Chí Minh, tuy nhiên chắc chắn rằng những món ăn của Đụt Quán Hồ Chính Minh sẽ phục vụ tốt cộng đồng Cter, game thủ trong miền Nam.

Một số hình ảnh của Đụt Quán được chia sẻ bởi Dũng CT và các thành viên trong Team Dụt.

Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.
Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.
Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 5.
Lộ thời điểm khai trương Đụt Quán tại Tp. Hồ Chí Minh, các CTers miền Nam đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 6.

Cho những game thủ nào chưa biết, vào tháng 4 năm ngoái, Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã chính thức khai trương Đụt Quán – quán ăn chuyên phục vụ game thủ cũng như các fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game tại một trong những con phố sầm uất nhất Hà Nội – Trần Duy Hưng – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Vào ngày mở cửa, có rất nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ trên cả nước đến chung vui cũng như gặp mặt streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này.

Thấm thoát đã được hơn 1 năm Đụt Quán đi vào hoạt động, với bao nhiêu thành công đã đạt được. Đụt Quán giờ đây đã trở thành nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: