Lộ diện hai siêu phẩm “chất đến từng xu” của Motorola

Lộ diện hai siêu phẩm “chất đến từng xu” của Motorola
Thứ Năm, ngày 20/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mặc dù hướng đến phân khúc giá rẻ và tầm trung nhưng cả hai sản phẩm của Motorola đi kèm thiết kế và cấu hình khá tốt.

Dòng Moto luôn được đánh giá là những lựa chọn phù hợp với túi tiền của người dân khi cung cấp các thông số kỹ thuật và tính năng hấp dẫn với mức giá hợp lý. Giờ đây, hai sản phẩm Moto sắp được Motorola ra mắt là Moto G9 Plus và Moto E7 Plus đã lộ diện.

Các hình ảnh rò rỉ của hai thiết bị đã được tung lên mạng thông qua tài khoản Patreon của chuyên gia rò rỉ Evan Blass. Bắt đầu với Moto G9 Plus, các hình ảnh kết xuất cho thấy điện thoại có các tùy chọn màu Xanh lam và Vàng hồng.

Lộ diện hai siêu phẩm “chất đến từng xu” của Motorola - 1

Một điểm nhấn trong thiết kế của sản phẩm chính là máy quét dấu vân tay gắn bên, phím cứng ở phía bên trái và một lỗ khoét. Điện thoại mới cũng có thiết lập bốn camera phía sau, camera chính 64 MP và có khả năng sẽ mang kích thước điểm ảnh 0,8 micron.

Được biết, các thiết bị thuộc dòng Moto G gần đây đều thiếu camera tele, vì vậy có khả năng ba camera chụp ảnh khác trong danh sách là ống kính siêu rộng, chiều sâu và macro.

Trong khi đó, Moto E7 Plus trông giống như một chiếc smartphone tầm trung của năm 2020, nơi nó cung cấp notch hình giọt nước và máy quét dấu vân tay phía sau nhúng trong logo Moto. Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc điện thoại này sẽ có ít nhất là màu gradient Nâu cam và Xanh lam.

Lộ diện hai siêu phẩm “chất đến từng xu” của Motorola - 2

Hình ảnh kết xuất của Moto E7 Plus cũng cho thấy thiết lập camera kép ở mặt sau. Hy vọng đây sẽ là sự kết hợp với camera siêu rộng thay vì macro hay độ sâu nhằm mang đến chất lượng ảnh tốt hơn.

Về cấu hình, Blass cho biết nó sẽ đi kèm tính năng tốt với chip Snapdragon 460, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera chính 48 MP và pin 5.000 mAh. Đặc biệt, Snapdragon 460 là chip đầu tiên của dòng 400 đi kèm lõi CPU mạnh mẽ, nơi Qualcomm tuyên bố tăng hiệu suất lên 70% so với chip tiền nhiệm.

Blass vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về Moto G9 Plus, nhưng một chiếc điện thoại được cho là G9 Plus đã xuất hiện trên các trang web chứng nhận vào tháng trước cho thấy thiết bị đi kèm pin 4.700 mAh và sạc 30W.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-hai-sieu-pham-chat-den-tung-xu-cua-motorola-50202020811592390.htmNguồn: http://danviet.vn/lo-dien-hai-sieu-pham-chat-den-tung-xu-cua-motorola-50202020811592390.htm

HOT: Điện thoại BlackBerry hẹn ngày trở lại, tiến ngay đến 5G

Công ty khởi nghiệp OnwardMobility dự định phát hành BlackBerry 5G mới ngay trong năm tới.

%d bloggers like this: