Lộ ảnh cặp tai nghe Galaxy Buds Pro màu tím đẹp hút hồn

Lộ ảnh cặp tai nghe Galaxy Buds Pro màu tím đẹp hút hồn
Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

Phiên bản màu tím của cặp tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro đã được hiện hình.

Điện thoại thông minh Galaxy S21 mới sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Buds Pro tại sự kiện Samsung Unpacked sắp tới. Đây là phần tiếp theo của Galaxy Buds + và có thiết kế tương tự (thay vì thiết kế hình hạt đậu như Galaxy Buds Live).

Nguồn tin Evan Blass đã công bố những hình ảnh về chiếc tai nghe sắp ra mắt với màu tím. Hộp đựng cặp tai nghe còn cho thấy rõ dòng chữ “Sound by AKG”, đã có từ dòng tai nghe Galaxy Buds ban đầu. Dựa trên tài liệu của FCC, cặp tai nghe mới sẽ có pin 500 mAh – gấp đôi so với Galaxy Buds + (270 mAh).

Lộ ảnh cặp tai nghe Galaxy Buds Pro màu tím đẹp hút hồn - 1

Lộ ảnh cặp tai nghe Galaxy Buds Pro màu tím đẹp hút hồn - 2

Hình ảnh được cho là tai nghe Galaxy Bud Pro.

Nhưng Galaxy Buds + sẽ không biến mất, thay vào đó chúng sẽ vẫn được bán ra với mức giá thấp hơn. Thêm vào đó, Galaxy Buds Pro cũng sẽ không thay thế Galaxy Buds Live, thiết kế tiện dụng của chúng là để Samsung nhắm mục tiêu đến những phân khúc người dùng khác nhau.

Galaxy Buds Live có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động và Galaxy Buds Pro cũng có thể sẽ giúp định vị chúng như một sản phẩm cao cấp hơn so với Galaxy Buds +.

Lộ ảnh cặp tai nghe Galaxy Buds Pro màu tím đẹp hút hồn - 3

Galaxy Bud Pro sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S21 năm sau.

Cùng với đó, Evan Blass cũng tỏ ra nghi ngờ Galaxy S21 và tai nghe Galaxy Buds Pro – sẽ được công bố vào tháng 1, bán ra vào tháng 2. Việc tung ra dòng Galaxy S sớm hơn là để Samsung tận dụng khoảng thời gian Huawei bị yếu thế tại nhiều thị trường. Và cặp tai nghe mới có thể là quà tặng đi kèm miễn phí khi mua Galaxy S21.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-cap-tai-nghe-galaxy-buds-pro-mau-tim-dep-hut-hon-5020205127592293.htmNguồn: http://danviet.vn/lo-anh-cap-tai-nghe-galaxy-buds-pro-mau-tim-dep-hut-hon-5020205127592293.htm

Galaxy S21 khoe sắc trong một loạt kết xuất

Hình ảnh kết xuất mới nhất của chiếc Galaxy S21 mà Samsung sắp phát hành đã xuất hiện trên web.

%d bloggers like this: