Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng
Thứ Năm, ngày 30/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

Ngoài màn hình to và dung lượng pin lớn, các smartphone này còn sở hữu cấu hình rất ấn tượng so với những sản phẩm trong cùng phân khúc.

Redmi Note 9

Ở tầm giá 4 triệu đồng, hai điểm nhấn lớn nhất ở Redmi Note 9 là sở hữu màn hình IPS LCD 6.53 inch với độ phân giải Full-HD+ và viên pin dung lượng tới 5020 mAh có khả năng sạc nhanh 18W.

Máy có cụm 4 camera sau thịnh hành ở phân khúc tầm trung hiện nay. Chip xử lý Helio G85 đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường và chơi được các game đồ họa vừa phải.

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng - 1

Realme 5i

Điểm nhấn nổi bật nhất ở Realme 5i là viên pin tới 5.000 mAh nhưng không hỗ trợ sạc nhanh. Màn hình có kích cỡ lớn 6.52 inch, dùng tấm nền IPS LCD nhưng lại chỉ dừng ở độ phân giải HD+.

Chip Snapdragon 665 tám lõi có thể đáp ứng tốt hầu hết mọi tác vụ trên điện thoại hiện nay, thậm chí chơi ổn cả các game nặng đồ họa.

Điểm đáng tiếc ở sản phẩm là vẫn dùng cổng sạc micro-USB, không phải là USB Type C như nhiều sản phẩm khác trong tầm giá.

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng - 2

Redmi 9

Pin là điểm nhấn sáng giá của Redmi 9 với dung lượng 5.020mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Tuy nhiên, để sử dụng công nghệ sạc nhanh mà máy hỗ trợ, bạn sẽ phải sắm thêm củ sạc nhanh tương thích vì máy chỉ được tặng kèm củ sạc 10W.

Máy cũng có màn hình lớn 6.53 inch, tấm nền LCD độ phân giải Full-HD+ với thiết kế có khía giọt nước chứa camera selfie.

Chip Mediatek Helio G80 tám nhân đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Máy cũng dùng cổng sạc USB Type C, cổng hồng ngoại để điều khiển thiết bị ngoại vi và nghe đài FM không cần cắm tai nghe.

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng - 3

Vsmart Active 3

Viên pin của Vsmart Active 3 không lớn như các sản phẩm trên với dung lượng 4020 mAh nhưng đổi lại thì màn hình của máy lại dùng tấm nền Super AMOLED 6.4 inch Full-HD+ với chất lượng hiển thị rất tốt.

Bộ vi xử lý Helio P60 tám lõi cùng với RAM 4GB/6GB cũng có khả năng xử lý tương đối ổn, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày và chơi được các game với đồ họa vừa phải.

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng - 4

Vivo S1

Máy có màn hình Super AMOLED 6.38 inch Full-HD+ cho chất lượng hiển thị rất tốt và viên pin 4500 mAh hỗ trợ sạc nhanh tới 22,5W.

Máy có 3 camera gồm camera chính 16MP sử dụng cảm biến Sony IMX499, camera 8MP góc chụp siêu rộng 120 độ và camera 2MP để thu độ sâu cho chức năng chụp ảnh xóa phông. Ở mặt trước là camera tự sướng 32MP nằm trong phần “giọt nước”.

Không thể bỏ qua top smartphone pin trâu, màn khủng, nhưng giá chỉ 4 triệu đồng - 5

Vivo S1 được trang bị vi xử lý Helio P65 (Mediatek MT6768) tám nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cấu hình này hoàn toàn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường, có thể chiến được cả game nặng.

Điểm trừ đáng tiếc nhất ở sản phẩm này là vẫn dùng cổng micro-USB, không phải là USB Type C.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-the-bo-qua-top-smartphone-pin-trau-man-khung-nhung-gia-chi-4-trieu-dong-…Nguồn: http://danviet.vn/khong-the-bo-qua-top-smartphone-pin-trau-man-khung-nhung-gia-chi-4-trieu-dong-50202030718582310.htm

Top smartphone tầm trung có thời lượng pin ”trâu bò” đến flagship cũng phải nể

Những smartphone ở phân khúc tầm trung ngày nay đều được trang bị cấu hình khủng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người…

%d bloggers like this: