Không phải Samsung, đây sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại?

Không phải Samsung, đây sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại?
Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Màn hình thời thượng cho iPhone gập lại của Apple được cho là do LG phát triển thay vì Samsung.

Sự kiện: iPhone, Galaxy Z Flip

Vào tháng 9, đã có tin đồn cho rằng Apple đặt hàng màn hình có thể gập lại từ Samsung. Nhưng theo phiên bản tiếng Trung của Digitimes, các nguồn tin bên trong Apple cho biết, LG đang hỗ trợ phát triển các màn hình linh hoạt.

Sau khi bắt đầu sản xuất màn hình, vẫn chưa biết liệu LG có thực sự cung cấp màn hình cho Apple hay không. Bên cạnh việc Samsung hoặc LG cung cấp những màn hình này hoặc cả hai, một ứng cử viên tiềm năng khác là BOE.

Không phải Samsung, đây sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại? - 1

Không phải Samsung, đây sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại? - 2

LG sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại?

Trong nhiều năm, LG đã bị đồn đoán là nhà cung cấp màn hình cho iPhone có màn hình gập lại. Có một báo cáo vào năm 2017 cho rằng LG đã tập hợp một “đội đặc biệt” để làm việc trên một thành phần như vậy. Tuy nhiên, nguyên mẫu màn hình có thể gập lại của LG và Samsung được cho là đang được Apple thử nghiệm. Thực tế, điều này không gây quá sốc vì hai hãng này đã từng chuyển giao màn hình OLED cho Apple cho iPhone.

Apple được cho là đã thử nghiệm hai nguyên mẫu iPhone có thể gập lại khác nhau. Một thiết bị tương tự như Samsung Galaxy Fold và sử dụng một yếu tố hình thức có thể thay đổi iPhone thành iPad chỉ bằng cách mở thiết bị như một cuốn sách.

Không phải Samsung, đây sẽ là nhà sản xuất màn hình cho iPhone gập lại? - 3

Ảnh concept iPhone có màn hình gập lại.

Yếu tố hình thức thứ hai là thiết kế gập vỏ sò tương tự như Galaxy Z Flip. Với kiểu dáng này, một thiết bị có thể dễ dàng bỏ vừa trong túi và khi mở ra, nó sẽ trở thành một chiếc điện thoại màn hình lớn với màn hình cao và mỏng. Nguồn tin nội bộ cho hay, Apple đang nghiêng về việc sử dụng thiết kế thứ hai.

Một vài ngày trước, các báo cáo mới nhất liên quan đến iPhone có màn hình gập lại cũng xuất hiện. Thiết bị dự kiến có màn hình OLED với kích cỡ từ 7,3 – 7,6 inch khi mở ra. Điều thú vị hơn là chiếc iPhone gập lại sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên được Apple tạo ra để hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Trước đó, “Nhà Táo” chỉ cho iPad khả năng tương thích với bút. iPhone có màn hình gập lại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 với màu sắc tươi sáng, sống động. Điều này cho thấy Apple có kế hoạch tiếp thị thiết bị này cho người tiêu dùng trẻ tuổi, sẵn sàng cạnh tranh với dòng Galaxy Z của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-samsung-day-se-la-nha-san-xuat-man-hinh-cho-iphone-gap-lai-50202119…Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-samsung-day-se-la-nha-san-xuat-man-hinh-cho-iphone-gap-lai-50202119211595561.htm

Nokia 8.3 5G đang được bán với giá rẻ hơn một nửa

Con số này giảm gần 1/2 so với giá bán ban đầu, tuy nhiên khoảng thời gian khuyến mãi chỉ giới hạn.

%d bloggers like this: