Không phải Galaxy Note 20, đây mới là chiếc smartphone đáng mua của Samsung

Không phải Galaxy Note 20, đây mới là chiếc smartphone đáng mua của Samsung
Thứ Bảy, ngày 26/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Samsung đang mang đến cho người dùng Galaxy Z Flip 5G một lý do lớn để sở hữu vào Giáng sinh này.

Được tung ra cách đây khoảng ba tháng rưỡi ở dạng ổn định cho các thiết bị Pixel của Google, Android 11 đã bắt đầu có mặt trên sáu điện thoại thông minh Samsung cao cấp tại một số thị trường toàn cầu và các nhà mạng lớn của Mỹ.

Mặc dù công ty chỉ cam kết cập nhật Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra vào cuối năm nay, nhưng Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy S20 FE đã nhanh chóng tham gia “bữa tiệc” cập nhật này.

Không phải Galaxy Note 20, đây mới là chiếc smartphone đáng mua của Samsung - 1

Không phải Galaxy Note 20, đây mới là chiếc smartphone đáng mua của Samsung - 2

Galaxy Z Flip 5G.

Do đó, Galaxy Z Flip 5G trở thành thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Samsung chính thức chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới, “đánh bại” Galaxy Z Fold 2 5G sang trọng, cũng như Galaxy Z Flip và Galaxy Fold chỉ có 4G LTE. Theo SamMobile, hiện tại, việc triển khai Android 11 qua mạng đang được tiến hành tại Thụy Sĩ nhưng dự kiến Samsung sẽ nhanh chóng áp dụng rộng rãi hơn trong vài tuần (thậm chí có thể vài ngày).

Hy vọng là các nhà cung cấp dịch vụ có thể tối ưu hóa tất cả các cải tiến hiệu suất và chỉnh sửa giao diện người dùng do Google và Samsung phát triển cho các phiên bản Galaxy Z Flip 5G tương ứng.

Không phải Galaxy Note 20, đây mới là chiếc smartphone đáng mua của Samsung - 3

Galaxy Z Flip 5G có giá 36 triệu đồng.

Với thiết kế độc đáo của Galaxy Z Flip 5G, Samsung có thể đang làm việc trên một số cải tiến hệ điều hành đặc biệt để tận dụng trải nghiệm có thể gập lại. Người dùng sẽ có được trải nghiệm khá nhiều thứ tương tự như Galaxy S20 và chủ sở hữu dòng Galaxy Note 20 gần đây đã bắt đầu nhận được.

Phiên bản Android 11 có khá nhiều thứ, từ cải tiến tiện ích màn hình khóa đến cải tiến tùy chỉnh Quick Panel, Digital Wellbeing và thông báo, nhiều bản sửa đổi giao diện người dùng tinh tế kết hợp với nhau để nâng cấp hoàn toàn trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, chúng còn cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất (và lớn nhất).

Hiện tại, Galaxy Z Flip 5G đang được bán với giá 36 triệu đồng tại các nhà bán lẻ chính hãng trong nước. Cùng với việc nhanh chóng cập nhật lên hệ điều hành Android 11, chiếc smartphone này đang là lựa chọn hấp dẫn của những người dùng muốn có được trải nghiệm cao cấp trên một thiết bị nhỏ gọn.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-galaxy-note-20-day-moi-la-chiec-smartphone-dang-mua-cua-samsung-502…Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-galaxy-note-20-day-moi-la-chiec-smartphone-dang-mua-cua-samsung-50202026125595805.htm

Galaxy Z Flip 5G tiết lộ tiết kế mê hoặc trong video mới

Hình ảnh về chiếc smartphone có màn hình gập lại Galaxy Z Flip 5G lại xuất hiện long lanh trên mạng xã hội Twitter.

%d bloggers like this: