Khám phá thêm về chiếc iPhone được chờ đợi nhất

Khám phá thêm về chiếc iPhone được chờ đợi nhất
Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 09:00 AM (GMT+7)

Smartphone có thể gập lại đang trở thành một xu hướng mới trong ngành công nghiệp smartphone.

Trong khi tất cả các thương hiệu lớn đang có điện thoại gập lại của riêng mình, rất khó để chúng tràn ngập thị trường trong một sớm một chiều. Với một công ty chắc chắn như Apple, rõ ràng họ sẽ không ngay lập tức nhảy vào cuộc chơi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là công ty chưa nghĩ đến iPhone gập lại khi có nhiều tin đồn gần đây cho biết một “iPhone Flip” đang được Apple lên kế hoạch.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về iPhone Flip nhưng các rò rỉ gần đây cho thấy nó sẽ không ra mắt trong năm nay. Dựa trên những tin tức về điện thoại này, ý tưởng thiết kế được tạo ra dựa trên sự hợp tác giữa Technizo Concept với LetsGoDigital giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này.

Khám phá thêm về chiếc iPhone được chờ đợi nhất - 1

Khám phá thêm về chiếc iPhone được chờ đợi nhất - 2

Nhìn vào hình ảnh, thiết kế iPhone Flip không khác nhiều so với iPhone 12 Pro Max. Nó sử dụng một màn hình phụ nhỏ đặt trên phần nắp giống như Galaxy Z Flip. Tuy nhiên, thiết bị này được chế tạo công phu và cao cấp hơn.

Đây chỉ là một ý tưởng thiết kế, có nghĩa là nó không phải là một thiết kế chính thức. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Apple dự định phát hành iPhone Flip nhưng gần như chắc chắn sẽ không xảy ra trong năm nay. Lưu ý rằng cách đây vài tuần, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cho biết iPhone Flip sẽ sử dụng thiết kế vỏ kẹp thay vì “phone-to-tablet” phổ biến.

Khám phá thêm về chiếc iPhone được chờ đợi nhất - 3

Thiết kế nắp gập rẻ hơn để phát triển so với thiết kế mở ra để biến iPhone thành máy tính bảng như trên Galaxy Z Fold hay Huawei Mate X. Ông Prosser tin rằng iPhone Flip sẽ ra mắt vào tháng 9/2022, thời điểm mà thị trường có thể sẵn sàng chấp nhận với một iPhone gập lại.

Nguồn: http://danviet.vn/kham-pha-them-ve-chiec-iphone-duoc-cho-doi-nhat-50202127385759267.htmNguồn: http://danviet.vn/kham-pha-them-ve-chiec-iphone-duoc-cho-doi-nhat-50202127385759267.htm

Ba lý do chính khiến người dùng bỏ iPhone, chọn Android

Cuộc khảo sát mới nhất của SellCell với 5.000 người dùng Mỹ cho thấy vì sao người dùng iPhone quyết định chuyển sang chọn…

%d bloggers like this: