K/DA Collection, bộ sưu tập gaming gear đầu tiên của Logitech G kết hợp cùng Liên Minh Huyền Thoại

K/DA Collection, bộ sưu tập gaming gear đầu tiên của Logitech G kết hợp cùng Liên Minh Huyền Thoại

K/DA Collection, bộ sưu tập gaming gear đầu tiên của Logitech G kết hợp cùng Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Mới đây, Logitech G vừa giới thiệu bộ sản phẩm thiết bị chơi game đầu tiên được đăng ký bản quyền hình ảnh từ Liên Minh Huyền Thoại. Bắt đầu từ hôm nay, bộ sưu tập này sẽ được mở bán chính thức trên toàn cầu.

Được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc ảo nổi tiếng K/DA với các thành viên đến từ vũ trụ song song của Liên Minh Huyền Thoại bao gồm Akali, Ahri, Evelynn, Seraphine và Kai’Sa, bộ sưu tập K/DA Collection hứa hẹn đem lại cho fan hâm mộ các thiết bị chơi game hiệu suất cao của Logitech G với ngoại hình thiết kế độc lạ đậm chất K/DA.

K/DA Collection sẽ có thêm hai thành viên mới mà fan của Logitech G fan rất ưa thích: chuột chơi game Logitech G502 HERO và bàn phím cơ Logitech G PRO X, được thiết kế với ngôn ngữ hoạ tiết, hình ảnh và thương hiệu đến từ K/DA.

K/DA Collection giờ đây đã có 6 thiết bị chơi game phục vụ tối đa nhu cầu của game thủ bao gồm:

● Tai nghe không dây Logitech G733 K/DA LIGHTSPEED

● Tai nghe Logitech G333 K/DA

● Chuột chơi game Logitech G502 HERO K/DA

● Chuột không dây Logitech G305 K/DA LIGHTSPEED

● Bàn phím cơ Logitech G PRO K/DA

● Lót chuột Logitech G840 K/DA

Đã từng xuất hiện vào tháng 10/2020, chuỗi sản phẩm nói trên là một phần của thỏa thuận ký kết độc quyền trong nhiều năm của Logitech G với Riot Games, cha đẻ của tựa game PC được chơi nhiều nhất thế giới, Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – LoL).

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật theo đội bao gồm 2 đội với 5 thành viên mỗi đội sẽ chiến đấu cùng nhau với mục tiêu phá huỷ pháo đài Nexus của đối phương để giành chiến thắng. Với hơn 150 vị tướng cùng kỹ năng được tôi luyện qua nhiều trận đấu, người chơi sẽ có nhiều cách để cùng đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng. LoL là một con quái vật của ngành game với tầm 8 triệu người chơi tựa game này cùng lúc mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm mới của Logitech G vui lòng ghé thăm website logitechG.com.

%d bloggers like this: