iPhone 12 sử dụng nam châm để đơn giản hóa việc định vị sạc

iPhone 12 sử dụng nam châm để đơn giản hóa việc định vị sạc
Thứ Năm, ngày 06/08/2020 10:16 AM (GMT+7)

Các bức ảnh mô tả iPhone 12 và ốp chính thức từ Apple cho thấy sự sắp xếp tròn của các nam châm, có thể liên quan đến sạc.

Sự kiện: iPhone 12

Theo hình ảnh được lan truyền, chiếc ốp iPhone 12 với dải nam châm được bố trí theo hình tròn được ghi nhận giống với vòng tròn có trên phần vỏ chính thức của iPhone 12. Điều này cho thấy Apple có thể trang bị nam châm bên trong iPhone và ốp để giúp thiết bị tự căn chỉnh vị trí sao cho phù hợp nhất khi được đặt lên đế sạc không dây.

iPhone 12 sử dụng nam châm để đơn giản hóa việc định vị sạc - 1

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ nhà sản xuất smartphone nào áp dụng kỹ thuật tự động căn chỉnh thiết bị khi đặt trên đế sạc không dây, vì vậy nhiều người rất thú vị với cách mà Apple áp dụng trong loạt iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay. Nhưng để làm được điều này, Apple cũng cần phải áp dụng một đế sạc không dây mới hỗ trợ chức năng này sau khi đã khai tử AirPower trước đây.

Những hình ảnh được báo cáo lần đầu tiên xuất hiện Weibo trước khi được EverythingApplePro đăng tải lên Twitter. Đây là tài khoản nổi tiếng khi tuyên bố chi tiết về iPhone 12 cũng như thông tin chiếc iPad Pro sắp tới của Apple.

Mặc dù tweet ban đầu chỉ nói rằng có các nam châm bên trong khung máy của iPhone sắp ra mắt, nhưng EverythingApplePro đã chứng minh thêm bằng hình ảnh thứ hai, được cho là ốp lưng chính thức từ Apple với sự sắp xếp của các nam châm theo hình tròn.

iPhone 12 sử dụng nam châm để đơn giản hóa việc định vị sạc - 2

Chưa dừng lại, nam châm đặt trong phần vỏ iPhone 12 càng cho thấy khả năng Apple sẽ mang tính năng sạc ngược không dây cho các thiết bị khác rất dễ xảy ra, giống như những gì mà Samsung hay Huawei đã làm trước đây.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-su-dung-nam-cham-de-don-gian-hoa-viec-dinh-vi-sac-5020206810161987.h…Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-su-dung-nam-cham-de-don-gian-hoa-viec-dinh-vi-sac-5020206810161987.htm

Chiếc iPhone này của Apple sẽ làm khuynh đảo thị trường

Phiên bản tương lai của iPhone có thể có màn hình bao quanh thân, giúp nó có hình dạng tròn hơn.

%d bloggers like this: