iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau, iFan sẵn sàng chưa?

iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau, iFan sẵn sàng chưa?
Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 13:30 PM (GMT+7)

Theo tin đồn mới nhất, dòng iPad 2021 sẽ được ra mắt vào tuần tới, sự kiện phát trực tiếp của Apple có thể bị hủy bỏ.

Sự kiện: iPad, Máy tính bảng
XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên16061626364

Cụ thể, theo nguồn tin đến từ người dùng Twitter, LeaksApplePro, máy tính bảng iPad Pro mới có thể xuất hiện vào ngày 13/04 nhưng không được tổ chức sự kiện trực tuyến từ Apple.

Ngay cả khi không có sự kiện, đây vẫn là một bản cập nhật quan trọng cho dòng máy tính bảng phổ biến, có thể được tích hợp màn hình Mini LED và bộ xử lý được nâng cấp, A14X, sẽ mang lại nhiều sức mạnh và hiệu suất “đỉnh” hơn. Khi đại dịch toàn cầu vẫn đang diễn ra, việc hủy bỏ một sự kiện ảo đã không còn là vấn đề quá nghiêm trọng nữa.

iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau, iFan sẵn sàng chưa? - 1

iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau, iFan sẵn sàng chưa? - 2

iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau.

Dự kiến, iPad mới có thể sẽ thu hẹp khoảng cách giữa dòng máy tính bảng và máy Mac. Tất cả các thiết bị này đều được tích hợp chip silicon riêng của Apple và iPad Pro cung cấp mức độ linh hoạt cao hơn. Các tin đồn thậm chí còn cho rằng iPad Pro sẽ có một cổng USB 4 (sử dụng cổng USB-C), hỗ trợ Thunderbolt. Điều đó mở ra những lựa chọn đáng kể cho tương lai của iPad như một chiếc máy tính.

Nếu những dự đoán trên là chính xác thì Apple có thể sẽ trì hoãn giới thiệu thẻ AirTags, điều này có thể giải thích lý do tại sao hãng không tổ chức sự kiện công bố iPad. AirTags với công nghệ ultrawideband sẽ cho phép chủ nhân theo dõi các đồ dùng như chìa khóa, ví và túi xách,… giúp tìm lại những đồ vật bị mất thông qua ứng dụng Find My.

iPad 2021 sẽ ra mắt vào tuần sau, iFan sẵn sàng chưa? - 3

Tin đồn về iPad 2021.

Sự trì hoãn đối với AirTags khiến nhiều người nhớ đến AirPower, bộ sạc đa thiết bị đầy tham vọng của Apple vẫn chưa được “lên kệ”. Mặt khác, điều này nói lên rằng “Táo Khuyết” luôn cố gắng phát hành các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của mình và sự chậm trễ đối với AirTags có lẽ là do hãng không hài lòng với hiệu suất của chúng. Thêm vào đó, không giống như AirPower, AirTags chưa bao giờ được công bố chính thức.

Sau một số vấn đề gần đây với bàn phím kiểu bướm và màn hình MacBook, Apple vẫn cần hoàn thiện chỉn chu hơn cho các thiết bị mới của mình. Cùng chờ xem iPad 2021 có thực sự được ra mắt vào tuần sau hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-2021-se-ra-mat-vao-tuan-sau-ifan-san-sang-chua-50202194132914924.htmNguồn: http://danviet.vn/ipad-2021-se-ra-mat-vao-tuan-sau-ifan-san-sang-chua-50202194132914924.htm

Pin iPad bị lỗi thiêu rụi cả một ngôi nhà, cảnh báo người dùng cách sạc pin

Hệ thống điện và pin trên iPad được tố cáo là nguyên nhân gây ra một vụ hỏa hoạn làm cháy căn nhà của nạn nhân.

%d bloggers like this: