Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ – rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ – rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ

Với tình trạng dịch kéo dài, game thủ lại có thêm thời gian để cày những tựa game mình yêu thích. Tuy nhiên không có máy thì làm sao cày game, mà ví tiền mùa dịch thì cũng chẳng hề rủng rỉnh. Chỉ có những cỗ máy chơi game ngon bổ rẻ mới là giải pháp dành cho các game thủ trong mùa dịch đặc biệt này. Lựa chọn máy tính ngon mà rẻ thì không phải là dễ nhưng nếu anh em game thủ cần đến một mẫu nguồn giá mềm đáng tin cậy thì Huntkey GS600 có thể góp mặt vào danh sách những thứ cần mua sắm.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 1.

Thương hiệu nguồn giá rẻ Huntkey đã không còn xa lạ với nhiều anh em game thủ. Đặc biệt là những anh em từ đầu 9x đổ về trước, những cỗ máy chơi game giá rẻ rất hay có mặt Huntkey. Tuy rằng, hiện nay đã có rất nhiều sự lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng Huntkey vẫn là một trong những bộ nguồn máy tính nên có trong những setup giá rẻ hiệu năng cao để chơi game.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 2.

Bỏ qua những bộ nguồn “cỏ” công suất thấp, thiết kế không đổi sau hàng chục năm của Huntkey. Khi nhắc đến máy tính dành cho game thủ, series GS – born for gaming của họ mới thực sự là ngôi sao của những bộ máy tính chơi game bình dân. Với các mức công suất từ 350W đến 600W đáp ứng nhu cầu chơi game esports thuần tuý như Liên Minh Huyền Thoại cho đến những tựa game AAA độ hoạ cao cấp, mãn nhãn nhất hiện nay.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 3.

GS600 là một trong những mẫu có thể coi là “vừa miếng” nhất với các game thủ. Sở hữu mức giá chưa tới 1 triệu đồng, GS600 là một mảnh ghép thích hợp với những setup trong tầm giá loanh quanh 15 triệu đồng.

Với phần vỏ của GS600 được thiết kế theo phong cách từ khá lâu, nên dù gắn mác “born for gaming” thì những bộ nguồn Huntkey này lặn khá sâu trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 4.

Đến với ngoại hình của GS600, thì đây đúng là một bảo vật hiếm có khó tìm trên thị trường nguồn máy tính phổ thông. Trong khi các thương hiệu nguồn khác đã sử dụng chất liệu sơn tĩnh điện đen với lớp vỏ nguồn thì Huntkey lại khoác lên mình GS series một chất liệu vỏ khá giống những chiếc máy công nghiệp. Đó không phải lớp vỏ rẻ tiền của một bộ nguồn rẻ tiền, mà là một lớp vỏ bằng hợp kim được gia công khá chi tiết. Bề mặt được đánh bóng, các chi tiết cũng rất chỉn chu, ngoại trừ phần màu sắc khá “dị” thì cũng khó có thể chê được gì ở lớp vỏ này. Với thiết kế này, GS600 thích hợp với những bộ vỏ case có cover nguồn và che đi tất cả những khuyết điểm về ngoại hình của bộ nguồn.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 5.

Phần dây cáp khá đầy đủ và được bọc dù gọn gàng. Nhìn vào số lượng chân cắm này thì bạn cũng có thể hình dung sức mạnh gồng gánh linh kiện của GS600 đang loanh quanh ở GTX 1660Ti trở xuống hay với team AMD thì là RX 5600XT trở xuống.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 6.

Đi sâu hơn 1 chút về kĩ thuật thì chúng ta có thể thấy được phần linh kiện của GS600 không hề kém cạnh những đối thủ trong cùng phân khúc trên thị trường. Mặc dù vẫn là nguồn có giá mềm nhưng GS600 vẫn có mức hiệu suất cao nhất là 85% đạt tiêu chuẩn 80 Plus. Ngoài ra GS600 cũng được trang bị những tính năng khác như Active PFC và vô số tính năng bảo vệ mạch điện giúp bộ nguồn vận hành tốt, tránh sự cố về điện gây tổn hại đến các linh kiện.

Huntkey GS600: mẫu nguồn máy tính ngon – bổ - rẻ, cân tốt mọi cấu hình tầm trung dành cho game thủ - Ảnh 7.

Nhìn chung, để đầu tư một bộ nguồn tốt ở mỗi PC gaming là điều chúng tôi luôn khuyến cáo tới anh em game thủ. Nhưng nếu hầu bao không rủng rỉnh để có thể sắm những con nguồn dư thừa thì Huntkey GS600 có thể phù hợp với anh em bởi độ tin cậy và khả năng của nó chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: