HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện
Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Một số hình ảnh kết xuất CAD mới và thông tin chi tiết về iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini đã xuất hiện cho thấy cái nhìn rõ hơn về bộ đôi này.

Sự kiện: iPhone 13

iPhone 13 Pro Max

Theo Filip Koroy đến từ kênh EverythingApplePro trên YouTube, các mô-đun camera trên toàn bộ dòng iPhone 13 được cho là sẽ lớn hơn. Đây không phải là điều ngạc nhiên vì các cảm biến cũng sẽ tăng kích thước. Điều này sẽ giúp trải nghiệm camera trên iPhone trở nên tốt hơn và cũng đang là xu hướng mà Apple hướng đến.

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 1

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 2

Về cơ bản, iPhone 13 Pro Max sẽ tiếp tục thiết kế tương tự ở mặt sau như iPhone 12 Pro Max. Điểm khác biệt duy nhất về mặt hình ảnh sẽ là cụm camera lớn hơn của ống kính được cải tiến, nơi chứa một camera tiêu chuẩn, siêu rộng và tele, cùng với máy quét LiDAR cũng được cho là sẽ lớn hơn.

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 3

Phần lồi trên camera của iPhone 13 sẽ dày hơn so với tiền nhiệm.

iPhone 13 mini

iPhone 13 mini từng được cho là sẽ không xuất hiện trong kế hoạch do hiệu suất bán hàng kém của iPhone 12 mini (theo tiêu chuẩn của Apple). Tuy nhiên, về ngoại hình, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự làm mới dành cho sản phẩm này so với tiền nhiệm tương ứng của chúng.

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 4

Hơn nữa trải nghiệm máy ảnh trên điện thoại cũng được cho là sẽ cải thiện với việc bổ sung cảm biến OIS. Điều này sẽ đặt nó ngang bằng với iPhone 12 Pro Max do máy quay video rõ ràng hơn một chút nhờ công nghệ ổn định được cải tiến cụ thể này. Dẫu vậy, tính linh hoạt của camera trên iPhone 13 mini vẫn chưa thực sự tuyệt vời do thiếu camera zoom chuyên dụng. Nó cũng không đi kèm cảm biến LiDAR, đặc biệt khi dòng sản phẩm hàng đầu tiếp theo của Samsung cũng được cho là sẽ sử dụng công nghệ dịch chuyển cảm biến.

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 5

Một điểm cải tiến khác của iPhone 13 mini là thời lượng pin, vốn là nhược điểm mà iPhone 12 mini gặp phải. Lần này, Apple sẽ tìm cách triển khai một dạng công nghệ pin mới, sử dụng ít dung lượng hơn nhưng mang lại độ bền cao hơn. Hy vọng rằng điều này sẽ làm cho iPhone 13 mini trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho người tiêu dùng bình thường.

HOT: Thiết kế quan trọng nhất trên iPhone 13 Pro Max và 13 mini xuất hiện - 6

Cả iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini đều được cho là sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như tiền nhiệm của chúng. Tuy nhiên, điện thoại sẽ dày hơn một chút: 0,25mm đối với iPhone 13 Pro Max và 0,26mm đối với iPhone 13 mini.

Mặc dù phần lồi của máy ảnh tăng thêm một chút nhưng thực tế nó vẫn chưa thể bằng với trên Galaxy S21 Ultra hay Xiaomi Mi 11 Ultra. Vì vậy nó sẽ không gây sốc cho mọi người. Đối với những người yêu thích notch, họ có thể yên tâm rằng phần này vẫn chưa bị biến mất mà thay vào đó nó chỉ bị thu hẹp hơn, vốn cũng thể hiện trong hình ảnh kết xuất vừa được đăng tải.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-thiet-ke-quan-trong-nhat-tren-iphone-13-pro-max-va-13-mini-xuat-hien-50202…Nguồn: http://danviet.vn/hot-thiet-ke-quan-trong-nhat-tren-iphone-13-pro-max-va-13-mini-xuat-hien-50202118455824891.htm

Galaxy Book Pro đẹp hơn MacBook Pro lộ diện trước ngày ra mắt

Samsung đã sẵn sàng cho sự kiện Galaxy Unpacked mới diễn ra vào ngày 28/4 nhằm tung sản phẩm đối đầu với MacBook Pro của…

%d bloggers like this: